Có An Toàn Khi Để Apple Watch Sạc Qua Đêm Không?

Bạn đang thắc mắc “Sạc Apple Watch qua đêm có an toàn không?”, có gây hại gì cho pin Apple Watch ? Chúng tôi trả lời tất cả những câu hỏi cụ thể liên quan đến việc sạc Apple Watch qua đêm dưới đây.

Đối với chủ sở hữu Apple Watch, việc sạc thiết bị hàng ngày là điều hiển nhiên. Trong khi Apple nhắm đến thời lượng pin 18 giờ cho mỗi lần sạc. đồng hồ có thể sẽ dành một khoảng thời gian trong ngày trên đế sạc. Nhưng nếu bạn không có thời gian trong ngày để trông chừng chiếc đồng hồ Apple của mình, bạn có thể sạc nó qua đêm không?

Trả Lời Câu Hỏi “Apple Watch Sạc Qua Đêm Được Không?”

sac-apple-watch-qua-dem

Câu trả lời ngắn gọn là . Bản thân Apple cũng thừa nhận rằng bạn có thể sạc đồng hồ qua đêm. Thiết bị sạc nhanh từ 0-80%, nhưng sạc nhỏ giọt trong khoảng 80-100%. 

NHƯNG, bạn sạc qua đêm Apple Watch CHỈ KHI được kết nối với bộ sạc chính hãng của nó. Và nếu bạn muốn sử dụng Apple Watch để theo dõi giấc ngủ, bạn cần sạc nó trước khi ngủ. Tốt nhất 90 phút trước khi bắt đầu giấc ngủ. Trong trường hợp này, tốt nhất bạn nên sạc đồng hồ trong khi tắm, xem phim truyền hình dài tập hoặc thực hiện các công việc khác. 

Về lý thuyết, Đồng hồ Apple có thể sạc qua đêm. Tuy nhiên, về thực hiện, chúng tôi không khuyến khích điều này. Apple Watch cũng tương tự như các thiết bị điện tử khác. CẮM SẠC QUÁ LÂU VÀ LIÊN TỤC có thể giảm tuổi thọ pin theo thời gian.

Đọc tiếp: Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Cần Thay Pin Đồng Hồ Apple Watch

Sạc Apple Watch Bao Nhiêu W?

Đồng hồ thông minh Apple Watch hiện đang hỗ trợ sạc nhanh với các thiết bị sạc có công suất từ 5W trở lên. Đây là mức công suất sạc nhỏ và được sử dụng phổ biến trên thị trường, cũng như các thiết bị của Apple hiện nay.

Đọc tiếp: Sạc Pin Apple Watch Không Vào, Nguyên Nhân Và Bảng Giá Sửa

sac-apple-watch-qua-dem

Một Vài Lưu Ý Khi Sạc Pin Cho Apple Watch Qua Đêm

  • Sử dụng phụ kiện sạc chính hãng hoặc sạc phù hợp với Apple Watch.
  • Sạc pin cho Apple Watch khi mức pin từ 10% đến 20%. 
  • Trong khi sạc pin, hạn chế vừa sạc, vừa sử dụng các tính năng.
  • Sạc ở nơi có nhiệt độ ổn định, không quá cao hoặc quá thấp.
  • Sạc ở nơi bằng phẳng, khô ráo, tránh nơi có độ ẩm cao.

Cách Sạc Apple Watch Đúng Cách

  • B1: Đặt bộ sạc hoặc cáp sạc Apple Watch lên bề một mặt phẳng.
  • B2: Chỉ sạc Apple Watch bằng bộ sạc và cáp sạc từ tính chính hãng đi kèm.
  • B3: Kết nối cáp sạc vào bộ tiếp hợp nguồn (bán riêng).
  • B4: Cắm bộ tiếp hợp này vào ổ cắm nguồn. 

Âm báo phát ra khi bắt đầu quá trình sạc pin Apple Watch, trừ khi bạn đang bật chế độ im lặng. Đồng thời trên màn hình cũng hiển thị tia sét màu xanh đang báo sạc. 

Vậy, Táo Trắng đã giải đáp thắc mắc của bạn về việc có sạc Apple Watch qua đêm được không? Bạn cần đảm bảo tiêu chí gì khi sạc đồng hồ thông minh Apple qua đêm. Nếu như đồng hồ có dấu hiệu chai pin, thì hãy nhắn tin theo thông tin trên Website, Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng.