Có Nên Thay Nắp Bản Lề Airpods 2 Khi Bị Gãy Không?

Có nên thay nắp bản lề Airpods 2 khi bị gãy không? Nguyên nhân và cách khắc phục? Tùy vào từng trường hợp mà đội ngũ kỹ thuật sẽ đưa ra cách sửa bản lề hộp sạc Airpods khác nhau. Vì thế, việc có nên thay bản lề Airpods 2 không còn dựa vào kết quả kiểm tra của kỹ thuật viên. 

Bản Lề Airpods 2 Bị Gãy Ảnh Hưởng Như Thế Nào?

thay-nap-ban-le-airpods-2

Khi bản lề Airpods bị gãy thì việc sử dụng Airpods sẽ trở nên khó khăn và phiền phức. Bạn phải cực kỳ cẩn thận mỗi khi đóng mở hộp sạc. Vì chỉ cần một hoạt động nhẹ bản lề cũng có nguy cơ bị gãy. Ngoài ra, tác hại của việc hư hỏng bản lề gây ra là:

  • Mất khả năng bảo vệ tai nghe, và hộp sạc.
  • Hộp đóng không chặt, tai nghe có thể rớt ra bên ngoài.
  • Dock mất khả năng sạc cho tai nghe, chập chờn, không ổn định.
  • Ảnh hưởng đến pin của hộp sạc.

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Bản Lề Airpods 2 Bị Gãy

Thao tác thường được sử dụng đối với người dùng Airpods là đóng mở nắp hộp sạc. Và bản lề dễ bị tác động của lực lâu ngày gây hư hỏng, gãy. Và điều này dễ xảy ra hơn khi người dùng đóng mở không đúng cách.

  • Sử dụng thời gian dài, bản lề Airpods bị oxy hóa.
  • Đóng mở thường xuyên dù không sử dụng.
  • Dùng lực mạnh bật mở nắp thời gian dài.
  • Làm rơi vỡ hay va đập mạnh bởi vật cứng.
  • Ố vàng, bám bẩn do không vệ sinh Airpods thường xuyên.

Và cách khắc phục duy nhất trong trường hợp này đó là thay nắp bản lề Airpods. Bạn không thể sử dụng các biện pháp như keo dán hay vật cố định khác. Bởi lúc này bản lề đã bị gãy hoặc hư hỏng và không đóng chặt như trước.

Thay Nắp Bản Lề Airpods 2 Có Ảnh Hưởng Đến Các Linh Kiện Khác Không?

Hoàn toàn không bạn nha. Với điều kiện quy trình được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Và có thao tác chuẩn xác, đảm bảo việc phục hồi như mới nắp bản lề của bạn. GLAB có thể đảm bảo những tiêu chí trên khi bạn sử dụng dịch vụ Sửa chữa Airpods của Cửa hàng. 

Tại Sao Nên Thay Nắp Bản Lề Airpods 2 Tại GLAB

thay-nap-ban-le-airpods-2

Thay nắp bản lề Airpods ở đâu? Chắc chắn là điều mà mọi người quan tâm khi gặp phải trường hợp này. Mỗi nơi cung cấp dịch vụ sẽ có bảng giá sửa chữa khác nhau. Tùy kiểu máy mà mức giá khi thay bản lề cũng khác nhau. Nắp bản lề hư hỏng chưa hẳn là lỗi lớn và có thể khắc phục bằng cách thay mới. 

Tại GLAB, hiện nay dịch vụ thay bản lề Airpods có giá dao động từ 150.000 đến 700.000 đồng tùy Series Airpods. Trong đó, thay bản lề Airpods 2 có giá từ 250.000 đồng. Bảo hành 3 tháng, hỗ trợ kiểm tra chức năng và vệ sinh vết bẩn miễn phí. 

GLAB không chỉ cung cấp dịch vụ thay bản lề Airpods mà còn có tất cả các dịch vụ sửa chữa Airpods như: thay pin Airpods, thay loa, thay micro,…. với mức giá tốt, bảo hành dài. Liên hệ tới số 0938 83 03 53 hoặc thông tin trên Website, Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng. Cũng như đón xem thêm các bài viết tin tức mới nhất mà chúng tôi chia sẻ với bạn mỗi ngày.