Có Nên Tự Vệ Sinh Case Airpods Tại Nhà Không?

Tự vệ sinh Case Airpods gây hư hỏng, không nên tự vệ sinh tại nhà? Thực hư thông tin này ra sao, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé. 

Có Thể Tự Vệ Sinh Case Airpods Tại Nhà Được Không?

Đối với những vết bẩn thông thường bạn hoàn toàn có thể tự vệ sinh tại nhà bằng các dụng cụ đơn giản. Tuy nhiên đối với những trường hợp quá khó hay bị hư hỏng nặng thì mang đến cửa hàng là lựa chọn tối ưu. 

Việc tự vệ sinh bằng các dung dịch tẩy rửa sẽ khiến cho Airpods bị mất đi lớp bảo vệ bên ngoài. Từ đó sẽ dễ bị bám bẩn và có tác hại lâu dài về sau. Nếu không cẩn thận, bạn còn có thể khiến case airpod bị hỏng ngay khi đang vệ sinh. 

Có thể bạn quan tâm: Cách Vệ Sinh Case Airpod Như Mới Tại Nhà Dễ Dàng

ve-sinh-case-airpods

Tuy nhiên, đấy là với những vết bẩn quá khó, còn nếu chỉ bám bẩn thông thường, bạn hoàn toàn có thể tự làm sạch. Các vết bẩn thông thường có thể là bụi bẩn, các vết mực. Hay các chất có thể hoà tan trong nước hoặc cồn. Nếu như có thời gian, vệ sinh tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. 

Cách Vệ Sinh Case Airpod Tại Nhà

Vệ sinh Case Airpods thường sẽ khó hơn là vệ sinh tai nghe. Vì thiết bị này có rất nhiều khu vực nhạy cảm. Những khu vực này nếu không được vệ sinh cẩn thận thì rất có khả năng bị hư hỏng hay suy giảm chức năng. Vì vậy, người dùng phải đặc biệt cẩn thận khi vệ sinh bộ phận này.

Tuy đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận cao, nhưng vệ sinh Airpods lại không hề phức tạp. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là một chiếc vải mềm, bàn chải lông, tăm bông, nước, và cồn. Ở phí bên ngoài, bạn sử dụng khăn lau thấm một ít nước để lau nhẹ nhàng. Lưu ý tránh những khu vực như cổng sạc không được để nước thấm vào.

Xem Thêm: Nơi Vệ Sinh Airpods Ở Đâu Có Giá Cực Rẻ

ve-sinh-case-airpods

Tiếp theo bạn hãy sử dụng tăm bông để lau nhẹ bên trong hộp đựng và các cổng sạc. Thật cẩn thận vì nếu quá mạnh tay các điểm tiếp xúc kim loại có thể bị hỏng hay bật ra.  

Trên đây là cách vệ sinh Case Airpods tại nhà trong trường hợp các vết bẩn không quá cứng đầu. Hy vọng bài viết có đủ thông tin và giúp ích được cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ số Hotline 0938 83 03 53 hoặc fanpage Airpods Glab để được tư vấn trực tiếp.