Có Phải Sạc AirTags Không Và Chúng Tồn Tại Trong Bao Lâu?

Bạn có phải sạc AirTags không? AirTags trong ứng dụng Find để giúp tìm kiếm thiết bị của bạn bằng cách định vị hoặc theo dõi. Tuy nhiên, cũng như các thiết bị khác, chúng cần năng lượng để hoạt động? Vậy phải làm như thế nào nếu pin AirTags hết và chúng có thể sử dụng trong bao lâu?

Có Phải Sạc AirTags Không?

sac-airtags

Câu trả lời cho câu hỏi này là không. AirTags không thể lại được. Và không có cách nào để sạc thiết bị này. Vì vậy, khi pin sắp hết, giải pháp duy nhất là thay pin AirTags mới. Khi nào thay pin AirTags? Bạn sẽ biết đã đến lúc thay pin trong AirTags của mình khi bạn thấy thông báo xuất hiện trên iPhone của mình. Bạn cũng sẽ thấy cảnh báo pin yếu trong ứng dụng Tìm trên tab “Mục”.

Tin Tức: Sạc Pin Apple Watch Đúng Cách, Bạn Đã Biết Chưa?

Pin Airtags Kéo Dài Bao Lâu?

Pin AirTags có thể sử dụng hơn 1 năm nhưng điều này thay đổi tùy thuộc vào cách sử dụng. Một trong những ưu điểm của AirTags, là khả năng sử dụng ứng dụng Tìm của tôi để phát âm thanh trên một mục bạn bị mất. Đặc biệt là đối với những đôi tai nghe Airpods có thiết kế nhỏ gọn, dễ bị mất. Bạn có thể tiếp tục phát âm thanh trên AirTags cho đến khi tìm thấy thiết bị đó. Khoảng thời gian AirTags phát ra âm thanh sẽ ảnh hưởng đến thời lượng sử dụng của pin.

Tin Tức: Tìm Hiểu Pin Đồng Hồ Của Apple Watch Và Lưu Ý Khi Thay Pin

Cách Thay Pin AirTags Của Bạn Khi Không Thể Sạc

sac-airtags

Trước khi bắt đầu thay pin AirTags, bạn cần tháo móc khóa hoặc bất kỳ phụ kiện nào trên thiết bị này. AirTag có kích thước nhỏ, do vậy, việc thay pin chúng chẳng dễ dàng tí nào. Điều mà chúng tôi muốn khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ thay pin AirTag để tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn hơn cho thiết bị cũng như bản thân. Bạn không phải là một kỹ thuật viên, và bạn không thể đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. 

Điều gì sẽ xảy ra khi AirTags hết pin? Nếu bạn không thay pin mới cho AirTags sau hơn một năm, chúng sẽ tạm dừng hoạt động. Tuy nhiên, bạn lưu ý rằng AirTags ngay cả sau khi hết pin,, nó vẫn sẽ được liên kết với ID Apple của bạn.

Liên Quan: Khắc Tên Apple Pencil, Airpods, AirTag, Dịch Vụ Theo Yêu Cầu

Trên đây là một số thông tin khá thú vị về thiết bị AirTags của Apple. Bạn đã sử dụng AirTags chưa? Hãy cùng đón xem tin tức về thiết bị AirTags trên Website, Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng nha. Bên mình cung cấp dịch vụ khắc tên AirTag mà bạn có thể tham khảo thêm.