Tìm Hiểu Pin Đồng Hồ Của Apple Watch Và Lưu Ý Khi Thay Pin

Pin đồng hồ của Apple Watch có rất nhiều loại, tuổi thọ của mỗi loại pin cũng khác nhau. Tương ứng với từng dòng máy Apple Watch. Việc thay pin Apple Watch cũng đòi hỏi những kỹ thuật và sự tỉ mỉ nhất định. Bởi nó có thể khiến đồng hồ bị ảnh hưởng sau khi được thay pin xong.

Thời Lượng Pin Của Apple Watch Qua Các Phiên Bản? Sử Dụng Trong Bao Lâu

pin-cua-apple-watch

Apple Watch series 1,2,3 và 4 không có quá nhiều sự khác biệt. Và gần như tương tự nhau về thời lượng pin sử dụng. Theo các chuyên gia, một chiếc Apple Watch có thể hoạt động trong 2 ngày liên tục mới cần phải sạc lại. 

Thời lượng pin Apple Watch Series 5 cũng có thời lượng pin tương tự các phiên bản khác. Nếu bạn bật tính năng Always-on Display sẽ tiêu thụ khoảng 30% trong một ngày sử dụng. Apple Watch series 6  có thể hoạt động liên tục trong vòng 18 tiếng chỉ với một lần sạc. Thời lượng pin trên Apple Watch Series 7 lên tới 18 tiếng và có thể sử dụng 2 ngày mới sạc. Bạn có thể tìm hiểu thời lượng pin Apple Watch chi tiết hơn các dòng tại đây

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thay Pin Của Đồng Hồ Apple

pin-cua-apple-watch

  • Chọn pin phù hợp với kích thước của đồng hồ. Mỗi chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch có kích thước khác nhau. Ví dụ Apple Watch series 3 có loại 38mm hay 42mm. 
  • Chọn đúng hình dạng pin. Loại pin Apple Watch có hình chữ nhật nhỏ. Bạn có thể xem hình trong dịch vụ thay pin Apple Watch trong cửa hàng chúng tôi để dễ hình dung hơn.
  • Khi thay pin, bạn có thể yêu cầu thêm các thông tin về loại pin sẽ thay thế. Cũng như khả năng phục hồi chức năng của loại pin này trong đồng hồ. 
  • Nếu tự mua pin thay cho đồng hồ Apple Watch, bạn nên nắm rõ kiến thức để tránh mua pin kém chất lượng, và thay pin ảnh hưởng đến dòng máy.

Như vậy, bài viết trên của Táo Trắng đã cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích về pin đồng hồ của Apple Watch. Nếu phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào về hư hỏng pin đồng hồ. Hãy nhanh chóng đến Cửa hàng Táo Trắng để thay ngay bạn nhé! Dịch vụ thay pin Apple Watch tại cửa hàng chắc chắn không làm bạn thất vọng. Liên hệ Hotline 088 803 88 03  hoặc Fanpage Táo Trắng để biết thêm chi tiết!