Có Thể Ghi Podcast Bằng Airpod Không ?

Postcast là gì ? Có thể ghi Podcast bằng Airpod không ? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc cũng như hướng dẫn cách sử dụng Airpods để ghi Podcast một cách đầy đủ nhất. 

Postcast Là Gì ?

Là một tệp âm thanh kỹ thuật số bao gồm lời nói, âm nhạc… được tải lên mạng để người nghe có thể tự do lựa chọn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, và có thể tua đi tua lại tuỳ thích.

Airpod Là Gì?

Airpod là tai nghe in-ear không dây được tạo ra bởi gã khổng lồ công nghệ Apple và chúng dễ dàng trở thành một trong những tai nghe được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Trả Lời Thắc Mắc : Bạn Có Thể Sử Dụng Airpod Để Ghi Podcast Không?

ghi-podcast-bang-airpod

Nếu bạn đang tự hỏi liệu bạn có thể sử dụng Apple Airpod để ghi podcast hay không ? Câu trả lời là Có. Bạn có thể sử dụng Apple Airpod để ghi âm thanh vào điện thoại cho bạn để tải lên trình chỉnh sửa âm thanh nhằm tạo một tập podcast.

Xem Thêm: Giải Đáp Thắc Mắc: Airpods Có Thể Sạc Không Dây Được Không?

Cách Ghi Podcast Bằng Airpod

Trước tiên, bạn tải xuống ứng dụng Ghi nhớ giọng nói trên thiết bị Apple của mình. Sau khi tải xuống xong, bạn cần tìm vòng tròn màu đỏ, nằm ở giữa cuối màn hình. Nhấn vào nút màu đỏ để bắt đầu ghi. Sau khi kết thúc, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn lại nút màu đỏ. Cuối cùng, bạn đặt tên và lưu bản ghi nhớ giọng nói của mình

Nếu bạn cần cắt bớt độ dài của bản ghi nhớ giọng nói. Bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấp vào bản ghi trong ứng dụng Ghi nhớ giọng nói rồi chọn “Chỉnh sửa”

Nếu bạn muốn chuyển bản ghi của mình sang một ứng dụng chỉnh sửa thích hợp trên máy tính. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách gửi cho chính mình một email có đính kèm bản ghi âm.

Có Nên Ghi Podcast Bằng Airpod Không ?

ghi-podcast-bang-airpod

Nếu bạn băn khoăn có thể nên ghi Podcast bằng Airpod không ? Câu trả lời là KHÔNG. Bạn không nên ghi podcast của mình bằng Apple Airpod và đây là lý do:

Mặc dù Airpod của bạn rất tốt trong việc thu nhận giọng nói của bạn trong các cuộc trò chuyện qua điện thoại hoặc trong khi tham gia facetime. Tuy nhiên, Airpods không có công nghệ phù hợp để ghi lại giọng nói của bạn đủ tốt. Để cung cấp âm thanh đủ rõ ràng phù hợp cho podcast. Vì vậy, dù bạn có sử dụng Airpods để ghi cho Potcast được. Thì nó cũng không phải là thiết bị ghi âm lý tưởng cho bạn. 

Xem Thêm: Giải Đáp Thắc Mắc Về Cách Xả Pin Cho Airpod Từ A Đến Z

Tóm lại, mặc dù bạn hoàn toàn có thể sử dụng Apple Airpod để ghi âm thanh cho podcast của mình. Nhưng chúng không đủ tốt cho những người muốn sử dụng podcast chuyên nghiệp.

Vậy là Glab đã giải đáp thắc mắc cho bạn về việc có ghi Postcast bằng Airpod không. Hy vọng thông tin hữu ích cho người dùng. Đón xem và theo dõi những bài viết tiếp theo trên Website Glab để không bỏ qua những thông tin hấp dẫn nhé.