Cửa Hàng Thay Pin Tai Nghe Airpods 1 Tại Tphcm

Thay pin tai nghe Airpods 1 tphcm ở đâu uy tín và chất lượng là vấn đề quan tâm của nhiều người dùng hiện nay. Vì pin là một trong những bộ phận quan trọng của tai nghe. Có vai trò quyết định đến sự “sống còn” của thiết bị này. 

Do vậy khi pin có vấn đề, điều quan trọng nhất là phải tìm được một địa chỉ cửa hàng uy tín. Mà bạn có thể yên tâm gửi tai nghe của mình khi sửa chữa. Hãy cùng điểm danh cửa hàng thay pin tai nghe Airpods tại tphcm chất lượng hàng đầu hiện nay. 

1. Những Loại Pin Tai Nghe Airpods Được Dùng Để Thay Thế

Airpods Glab là một trong những cửa hàng thay pin chất lượng, uy tín nhất thị trường tphcm. Được nhiều khách hàng ủng hộ và đánh giá tốt khi sử dụng dịch vụ thay pin Airpods tại cửa hàng. Luôn cam kết chất lượng linh kiện thay thế cũng giá thành dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tại đây chúng tôi cung cấp các dòng pin airpods cho các dòng tai nghe Airpods 1, Airpods 2, và Airpods Pro như: 

  • Pin zin Airpods
  • Pin zin mới Airpods
  • Pin dung lượng cao 

thay-pin-tai-nghe-airpods-1-tphcm

2. Thay Pin Cho Airpod 1 Giá Bao Nhiêu

Giá thay pin linh kiện và chính hãng cho tai nghe Airpod 1 :

300.000đ/1 tai – tặng gói Bảo hành 3 Tháng

400.000đ/1 tai – tặng gói Bảo hành 6 Tháng

Ngoài ra, khách hàng khi sử dụng dịch vụ còn được tặng gói vệ sinh tai nghe Airpods và đánh bóng hộp sạc. 

***Mức giá thay pin của Airpods Glab này được áp dụng tại thời điểm hiện tại. Có thể chênh lệch tùy thuộc vào mức biến động trên thị trường. Quý khách hàng có thể theo dõi trực tiếp để được biết 1 lần thay pin Airpods giá bao nhiêu trên website hoặc fanpage Airpods Glab

3. Các Lỗi Cần Phải Thay Pin Mới

Sử dụng trong suốt 1 khoảng thời gian dài và liên tục. Pin tai nghe của bạn không thể tránh khỏi tình trạng “chậm nhiệt” như lúc ban đầu/. Nhiều yếu tố như vệ sinh không kỹ, rơi rớt hay sạc không đúng cách đều dẫn đến pin bị lỗi. Và một số lỗi nặng sau khiến Airpods không còn cách nào khác ngoài thay pin mới.

  • Sạc không đầy pin.
  • Chai pin Airpods
  • Pin sạc không vào

Lỗi pin nặng khiến tai nghe không hoạt động được, ảnh hưởng đến công việc và giải trí của bạn. Nhưng đừng vội vứt bỏ tai nghe của mình. Vì những lỗi này vẫn có thể “cứu vãn” được. Chỉ cần thay pin mới cho tai nghe!. 

thay-pin-tai-nghe-airpods-1

4. Địa Chỉ Thay Pin Tai Nghe Airpods 1 Tại Tphcm

“Thay ngay chờ chi” khi pin Airpods của bạn gặp lỗi chai pin hay hư hỏng nặng. Nhanh chóng khắc phục vấn đề bằng cách thay linh kiện mới. Giúp thiết bị hoạt động như mới ban đầu. Hãy chăm sóc tai nghe yêu quý của mình thường xuyên hơn bằng cách kiểm tra và vệ sinh Airpods định kỳ. Với quy trình chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên thân thiện. Chúng tôi luôn niềm nở chào đón khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại cửa hàng. 

Vậy nên, nếu bạn còn băn khoăn trong việc thay pin cho tai nghe Airpod 1 hay bất kỳ dòng Airpods nào. Hãy comment bên dưới bài để chúng tối giải đáp và tư vấn cho bạn nhé!!