Dán Skin Airpods Là Gì? Có Nên Dán Hay Không?

 

Dán skin Airpods là một trong những dịch vụ được ưa chuộng trong việc làm đẹp và bảo quản tai nghe Airpods hiện nay. Cũng giống như các loại miếng dán cho các thiết bị công nghệ khác, dán skin Airpods giúp giúp bảo vệ tai nghe khỏi những tác động của ngoại lực và giúp khách hàng có những trải nghiệm mới trong quá trình sử dụng.

1. Dán Skin Airpods Là Gì?

Dán skin Airpods là thuật ngữ mà trong thị trường phụ kiện công nghệ được hiểu là sản phẩm dán trang trí, chống trầy cho thiết bị. 

Lợi Ích Của Việc Dán Skin Airpods

  • Giúp Airpods chống trầy trong quá trình sử dụng lâu dài
  • Giúp tai nghe đẹp hơn trong mắt người dùng
  • Chống bụi bẩn và dấu vân tay hiệu quả
  • Chống thấm nước
  • Nhiều mẫu mã & màu sắc cho bạn thỏa sức thể hiện “Gu” của mình. 

dan-skin-airpods

2. Khi Bạn Muốn Tự Tay Dán Skin Airpods Của Mình, Hãy Làm Theo Hướng Dẫn Sau:

Trước khi dán, bạn hãy vệ sinh tai nghe Airpods thật sạch sẽ bằng 1 miếng vải nhỏ, mềm đã thấm cồn. Sau đó lau khô lại để tiến hành quá trình dán tai nghe.

Chọn mẫu skin dán theo mẫu mình thích, rồi canh chỉnh phần khuyết ở mặt sau hộp sạc, nhẹ nhàng và định hình cho miếng dán (skin) cho giáp vòng hộp. Sau khi đã ngay ngắn, thì vuốt mạnh để keo bám dính hộp. Cuối cùng là dán từ bên dưới chân tai nghe và giáp vòng qua tai nghe. Chi tiết xem trong video bên dưới

(Đang Cập Nhật)….Loading

dan-skin-airpods

Nếu như bạn sợ mình không khéo tay hay dễ làm hỏng tai nghe trong quá trình dán Airpods. Có thể liên tưởng đến các dịch vụ làm đẹp cho Airpods của các cửa hàng hiện nay. Trong đó bao gồm cả việc dán skin full Airpods theo yêu cầu của khách hàng hoặc mẫu có sẵn.

3. Đôi Chút Về Dịch Vụ Dán Skin Airpods 1, 2 và Airpods Pro của Airpods Glab

Nếu bạn đang có nhu cầu dán chống trầy cho tai nghe Airpods của mình. Hãy nghĩ ngay đến cửa hàng dịch vụ vệ sinh Airpods – Airpods Glab của chúng tôi. Chuyên về tất cả các dịch vụ liên quan đến các dòng tai nghe Airpods hiện có. Từ dịch vụ vệ sinh Airpods đến sửa chữa, thay pin và làm đẹp Airpods (Custom Airpods). Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi và hiệu quả cao nhất.

Với dịch vụ lấy tại nhà và giao tận nơi, bạn chỉ cần yên tâm tại nhà, mọi việc đã có Airpods Glab lo. Liên hệ thông tin bên dưới:

  • Hotline: 0938 83 03 53
  • Địa chỉ: 814/20c Sư Vạn Hạnh,P12,Q10
  • Email: [email protected]
  • Thời gian làm việc: từ 9h sáng đến 20h các ngày trong tuần.
  • Facebook: Airpods_Glab