Dán Skin Nắp Hộp Sạc Airpods, Có Nên Hay Không?

Dán skin nắp hộp sạc Airpods, miếng dán skin chống bụi cho hộp sạc của tai nghe, siêu mỏng, có nhiều màu và phù hợp kích thước cho từng dòng Airpods trên thị trường hiện nay. Bạn có thể dán skin nắp hộp sạc AirPod tại Cửa hàng của chúng tôi. Hỗ trợ dán và kiểm tra chức năng miễn phí!

Dán Skin Nắp Hộp Sạc Airpods, Có Nên Hay Không?

dan-skin-nap-hop-sac-airpods

Có nên dán skin chống bụi cho nắp hộp sạc Airpod không? Câu trả lời là có, miếng skin dán có thể giúp hộp sạc chống bụi và dễ vệ sinh hơn khi sử dụng. Ngoài ra, miếng dán có tháo gỡ bất kỳ lúc nào khi không sử dụng. Hoàn toàn không ảnh hưởng đến hoạt động tai nghe hay hộp sạc. Là phụ kiện bảo vệ hộp sạc của tai nghe với mức chi phí thấp nhưng hiệu quả.

Liên Quan: Dán Skin Airpods Là Gì? Có Nên Dán Hay Không?

Hướng Dẫn Dán Skin Nắp Hộp Sạc Airpod

dan-skin-nap-hop-sac-airpods

Có thể khó và mất một chút thời gian để căn chỉnh các miếng dán trên AirPods. Do đó, nếu bạn không có đủ kiên nhẫn cho vấn đề này. Hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ Custom Airpods của chúng mình nhé! 

  • Bước 1: Căn chỉnh miếng dán bên dưới với đèn báo LED.
  • Bước 2: Gắn miếng dán bên dưới vào phần thân hộp sạc.
  • Bước 3: Đặt ngược miếng dán phía trên lên phía dưới với chất kết dính.
  • Bước 4:  Đặt nắp trên miếng dán chống bụi hướng lên trên.
  • Bước 5: Đảm bảo dính vào bên trong hộp trước khi đóng lại.

Dán Skin Nắp Hộp Sạc Airpods Giá Bao Nhiêu?

dan-skin-nap-hop-sac-airpods

Glab dán skin nắp hộp sạc Airpod của bạn từ 30.000 đến 50.000 đồng (tùy dòng máy). Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, có thể truy cập thông tin trên Website hoặc trao đổi tin nhắn trên Fanpage Airpods Glab để được hỗ trợ thêm! 

Liên Quan: Tìm Địa Chỉ Dán Skin Airpods 1,2,3 Và Pro Đẹp Tại TPHCM

Sản phẩm có công dụng chống bụi cho hộp sạc, cũng như tăng tính thẩm mỹ. Giúp tai nghe bền lâu hơn khi sử dụng. Là phụ kiện bảo vệ AirPods mà bạn nên tham khảo và sử dụng. Trên đây là giới thiệu ngắn gọn về dịch vụ dán skin Airpods mà Glab đang cung cấp. Hy vọng hữu ích cho người dùng tai nghe. Nếu bạn cảm thấy yêu thích bài viết này, hãy theo dõi và ủng hộ Website chúng mình nha.