Đất Sét Vệ Sinh Airpod Là Gì? Lợi Ích Và Công Dụng

Đất sét trong vệ sinh Airpod (cụ thể là đất sét vệ sinh Blu Tack) là một loại hợp chất từ dầu mỏ; được mọi người ưa dùng để dính các vật nhẹ lên tường, hoặc dùng để vệ sinh, làm sạch bụi bẩn đơn giản, và hiệu quả trên các thiết bị như máy tính, điện thoại, tai nghe Airpods,…

Lợi Ích, Công Dụng Của Đất Sét Trong Vệ Sinh Airpod:

dat-set-ve-sinh-airpod

Đất sét là một trong những dụng cụ mà bạn nên có khi tiến hành vệ sinh Airpods. Cụ thể nó mang lại những hiệu quả như sau:

  • Dễ dàng lấy đi các bụi bẩn trong kẽ ngách tai nghe, hộp sạc.
  • Không làm ảnh hưởng đến thiết bị.
  • Dễ sử dụng, và tiết kiệm thời gian.

Đất Sét Vệ Sinh Airpod Có Thể Mua Ở Đâu?

Bạn có thể dễ dàng tìm mua dụng cụ vệ sinh Airpods trên các sàn TMĐT. Hay các website chuyên về dịch vụ vệ sinh Airpods. Mức giá cho sản phẩm này khá thấp, phù hợp với túi tiền người dùng; trung bình vào khoảng 35.000đ/1 hộp. Tuy là sản phẩm khá đơn giản khi dùng. Nhưng bạn vẫn nên lưu ý và sử dụng theo từng bước hướng dẫn khi tiến hành vệ sinh tai nghe. 

Đất Sét Có Thể Loại Bỏ Hoàn Toàn Bụi Bẩn Trên Airpods Không?

dat-set-ve-sinh-airpod

Câu trả lời là tùy trường hợp. Đất sét có thể lấy đi các bụi bẩn bám nhẹ trên các thân tai nghe, hộp sạc. Tuy nhiên nếu các vết bẩn cứng đầu, bám lâu ngày, thì có khả năng đất sét không thể hoàn toàn loại bỏ bụi bẩn cho tai nghe. 

Do vậy, bạn nên dựa trên trạng thái bám bản hiện tại của tai nghe. Để chọn lựa hình thức vệ sinh cho phù hợp và hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp cùng các dụng cụ vệ sinh khác như bút, cọ vệ sinh Airpods, tăm bông, bàn chải mềm,… để hoàn thiện hơn quá trình làm sạch tai nghe.

Trên đây là một thông tin về đất sét trong vệ sinh Airpods mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng đã mang đến cho bạn thêm nhiều thông tin bổ ích và thú vị. Để biết thêm chi tiết, hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy để lại lời nhắn trên Fanpage Airpods Glab bạn nhé!