Dây Đeo Silicone Chống Rơi Tai Nghe Airpods 

Dây đeo tai nghe Airpods là một trong những phụ kiện giúp người dùng tránh các tình trạng làm rơi. Hoặc thất lạc tai nghe ngoài ý muốn. Thích hợp cho những bạn đang có ý định tìm kiếm cho Airpods của mình một phụ kiện vừa bảo vệ; vừa có chức năng làm đẹp cho tai nghe!

Xem Thêm: 5 Phụ Kiện Bảo Vệ Airpods Tốt Nhất Mà Bạn Nên Có

Thông Tin Sản Phẩm Dây Đeo Tai Nghe Airpods

day-deo-tai-nghe-airpods

Dây đeo được làm từ chất liệu silicone, thiết kế đơn giản nhỏ gọn mang đến sự linh hoạt cho người dùng Airpods. Loại dây đeo có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn theo mẫu màu mình thích. 

Hướng Dẫn Sử Dụng

Để mỗi bên tai nghe khít vào ống của dây đeo. Không nên đẩy quá sát mà nên tạo một khoảng cách để khi đeo lên tai. Tránh bị cảm giác vướng víu; khó chịu. Sau khi không sử dụng, bạn chỉ việc tháo tai nghe mỗi bên ra. Bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh dây đeo. Và phụ kiện đi kèm Airpods để giữ vệ sinh chung cho cả tai nghe lẫn phụ kiện.. 

Tính Năng Của Dây Đeo Silicone Airpods

  • Dễ dàng gắn hoặc tháo tai nghe lên dây nhờ thiết kế linh hoạt,
  • Thuận tiện cho người chuyên dùng khi tập luyện thể thao,…
  • Cảm thấy thoải mái hơn khi vận động mà không lo làm rớt tai nghe,
  • Màu sắc tươi trẻ, năng động, nhiều phong cách.

Tìm Mua Tại: Cửa Hàng Chuyên Bán Phụ Kiện Airpods Ở TPHCM

Giá Sản Phẩm Dây Đeo Chống Rơi Tai Nghe Airpod

day-deo-tai-nghe-airpods

Hiện giá bán sản phẩm này đang dao động trong khoảng từ 25.000 đến 30.000 đ/ 1 chiếc. Được bán tại trang website chuyên bán phụ kiện Airpods; hoặc các thương mại điện tử. 

Nếu bạn đang có ý định tìm mua cho mình những món phụ kiện hỗ trợ để sử dụng tốt hơn cho Airpods của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm gian hàng Airpods Glab Shop trên các trang TMĐT; hoặc liên hệ tại fanpage Airpods Glab bạn nhé!