5 Phụ Kiện Bảo Vệ Airpods Tốt Nhất Mà Bạn Nên Có

Bạn đã có bao nhiêu món phụ kiện bảo vệ Airpods tốt nhất hiện nay? Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi là một trong những ưu điểm lớn của tai nghe Airpods. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà bạn luôn có nỗi lo trong việc bảo vệ Airpods khỏi thất lạc, trầy xước. Vậy, hãy cùng điểm danh 5 phụ kiện sau đây để giúp bạn có được trải nghiệm Airpods hoàn hảo nhất.

1. Ốp Đựng Airpods 

Ốp đựng tai nghe (Ốp Lưng Cho Airpod) là một trong những phụ kiện được điểm danh đầu tiên. Không chỉ bởi sự bảo vệ tuyệt đối cho tai nghe, mà còn có khả năng hạn chế chống thấm. Vẻ ngoài đa dạng màu sắc, kiểu dáng nhanh chóng làm đốn tim những người đam mê decor tai nghe. Mỗi ốp lưng thường được trang bị một chiếc móc nhỏ để gắn vào đai nịt quần, túi xách, balo hay chìa khóa. Giúp bạn hạn chế tình trạng thất lạc tai nghe tốt nhất. 

  • Ốp màu trơn
  • Ốp họa tiết
  • Khách tự thiết kế
  • Bọc da cho Airpods

cach-bao-ve-airpods

2. Móc Gài Tai Nghe Airpods

Chống rơi Airpods hiệu quả với móc gài tai nghe. Phụ kiện giúp tạo điểm tựa để bám vào vành tai người dùng. Như vậy sẽ hạn chế được tình trạng rơi rớt khi vận động mạnh như tập gym, chạy bộ. Sản phẩm thường được làm từ silicone mềm mại, hoàn toàn không gây kích ứng da. 

3. Dán Chống Trầy Airpods

Dán skin Airpods khá phổ biến đối vời người dùng tai nghe. Đây cũng được xem là một trong những phụ kiện bảo vệ Airpods tốt và hiệu quả. Hạn chế các trường hợp Airpods bị trầy do rơi rớt hay va quẹt bởi các vật trong túi xách, balo. 

  • Dán bảo vệ chống trầy cho box sạc
  • Dán skin full cho Airpods

bao-ve-airpods

4. Dây Đeo Tai Nghe Airpod

Cũng là phụ kiện giúp bạn tránh làm rơi tai nghe trong quá trình vận động. Dây đeo tai nghe có thiết kế thanh mảnh, không quá cồng kềnh. Sẽ giúp bảo vệ tai nghe một cách tuyệt vời và an toàn hơn bao giờ hết. 

5. Hộp Đựng Airpods

Cuối cùng trong danh sách các phụ kiện có thể đến hộp đựng Airpods. Vừa bảo vệ tai nghe Airpods vừa giúp bạn đựng các phụ kiện khác như sạc, cáp theo bên mình. Tiện lợi cho bạn mang theo trong mọi hành trình!.

Ngoài việc chuẩn bị các phụ kiện để bảo vệ Airpods, bạn có thể tự mình bảo quản tai nghe như:

  • Vệ sinh Airpods thường xuyên
  • Không để Airpods bị trúng hay rơi xuống nước
  • Hạn chế làm rơi hay giẫm phải tai nghe
  • Sạc pin đúng cách, đúng thời điểm

bao-ve-airpod

Hy vọng qua bài viết này giúp bạn tìm được một phụ kiện ưng ý để bảo vệ tai nghe của mình. Tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích và cần thiết tại Website hay Fanpage Airpods Glab