Vì Sao Nên Mua Ốp Lưng Cho Airpod Khi Sử Dụng?

Ốp lưng cho Airpod là phụ kiện cần thiết để bảo vệ tai nghe của bạn khỏi các trường hợp rơi rớt dẫn đến Airpods bị trầy xước, hư hỏng. Bên cạnh đó cũng còn nhiều lý do khác để bạn NÊN mua phụ kiện này. Mà ngay sau đây, Airpods Glab sẽ cùng chia sẻ với bạn trong bài viết bên dưới. 

1. Vì Sao Nên Mua Phụ Kiện Ốp Lưng Khi Dùng Airpods?

Bạn hoàn toàn KHÔNG thể tránh khỏi các trường hợp rớt rớt hay giẫm phải Airpods. Bởi thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, và dễ bỏ túi của tai nghe. Do vậy, phụ kiện ốp lưng được xem như là một trong những “công cụ thần kỳ” hỗ trợ bạn hạn chế các trường hợp đó. 

op-lung-cho-airpod

Ngoài ra, để có thể nâng cao trải nghiệm cũng như kéo dài thời gian sử dụng, thì bạn càng cần đến những phụ kiện Airpods như thế này. Hiện nay, những phụ kiện như ốp lưng Airpods không còn quá “hiếm hoi” nữa. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này với nhiều mức giá khác nhau tùy chất lượng. 

Bên cạnh đó, ốp lưng Airpods cũng là một trong những phụ kiện mà hội những đam mê Custom Airpods (dịch vụ làm đẹp cho Airpods) yêu thích. Không quá phức tạp, người dùng chỉ cần lựa chọn ốp lưng có kiểu dáng mình yêu thích. Để thể hiện cá tính riêng của mỗi người theo ý muốn của bản thân. 

2. Ốp Lưng Tai Nghe Airpods Có Bao Nhiêu Loại

Các ốp lưng Airpod hiện có theo các dòng đời Airpods đang được bán tại thị trường. Bao gồm:

  • Ốp lưng cho Airpods 1
  • Ốp lưng cho Airpods 2
  • Ốp lưng cho Airpods Pro

op-lung-cho-airpod

Thường thì dòng phụ kiện này rất đa dạng từ mẫu mã đến màu sắc, nhằm thu hút người mua. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý đến chất lượng sản phẩm hay thương hiệu khi mua để đảm bảo an toàn hơn. Chất liệu thường sử dụng đó chính là silicon. Bởi chất liệu này nhẹ và đảm bảo độ bền sản phẩm tốt. Một chiếc ốp lưng chất lượng sẽ được hoàn thiện tỉ mỉ các chi tiết và đảm bảo chức năng sạc pin Airpods được bình thường.

3. Các Lưu Ý Khi Mua Ốp Lưng Cho Airpods

Mặc dù nói là phụ kiện, nhưng bạn vẫn có những lưu ý khi tìm mua mặt hàng này như:

  • Chọn đúng dòng ốp tương thích Airpods đang sử dụng
  • Kiểm tra chất liệu ốp lưng
  • Đảm bảo vẫn cắm sạc bình thường
  • Có thương hiệu càng tốt

op-lung-cho-airpod

Bài viết trên đây là chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm và lý do nên tìm mua một phụ kiện ốp lưng cho tai nghe yêu quý của mình. Hy vọng giúp ích cho bạn thêm nhiều điều bổ ích hơn. Xem thêm tại Website hay Fanpage Airpods Glab nhé!