Dịch Vụ Ép Cảm Màn Hình Apple Watch Là Gì ? Giá Bao Nhiêu ?

Có thể bạn chưa về dịch vụ ép cảm ứng màn hình Apple Watch, nhưng trên thực tế dịch vụ này vẫn tồn tại trong các khâu thay màn hình đồng hồ thông minh của bạn. Cùng tìm hiểu dịch vụ này trong bài viết dưới đây. 

ep-cam-man-hinh-apple-watch

Dịch Vụ Ép Cảm Màn Hình Apple Watch Là Gì ?

Thay ép cảm màn hình Apple Watch, một trong những khâu trong quy trình thay màn hình cảm ứng Apple Watch. Hay nói cụ thể hơn là dịch vụ phụ, hỗ trợ thêm trong quá trình thay màn hình Apple Watch. 

Bởi khi màn hình bị nứt vỡ nghiêm trọng thì phải thêm dịch vụ phụ này mới cảm ứng như bình thường, không bị đơ. Thông thường, dịch vụ này dành cho dân chuyên kỹ thuật gọi và sử dụng nên người dùng thường không biết đến định nghĩa này. Kỹ thuật sẽ tư vấn cho bạn sau khi kiểm tra tình trạng màn hình của thiết bị.

Đọc tiếp: Bảng Giá Thay Cảm Ứng Apple Watch Series 8,9,7,6,5,4,3,2,1,Ultra Chính Hãng Giá Rẻ

Ép Cảm Màn Hình Apple Watch Khi Nào ?

Apple Watch bị lỗi cảm ứng trên màn hình, gây ra các hiện tượng như loạn, liệt, đơ và bạn không thể thao tác như lúc bình thường. Trong trường hợp này, chỉ cần thay mới có thể tiếp tục sử dụng.Trường hợp thay màn hình Apple Watch áp dụng với trường hợp thay màn hình, chẳng hạn như màn hình bị sọc, chảy mực, hiển thị sai màu, mặt kính bể nứt và không cảm ứng được….Về phần này bạn có hiểu rõ hơn về cấu tạo màn hình Apple Watch mà chúng tôi sẽ chia sẻ cơ bản về thông tin này bên dưới bài viết.

Cấu Tạo Màn Hình Apple Watch

Màn hình đồng hồ Apple Watch được cấu tạo bởi ba lớp chính:

 • Màn hình hiển thị bên trong có chức năng hiển thị hình ảnh.
 • Cảm ứng ở giữa có vai trò đảm nhận các lệnh tương tác từ người dùng.
 • Mặt kính bên ngoài có vai trò bảo vệ màn hình và cảm ứng bên trong.

Thay Ép Cảm Apple Watch Có Ảnh Hưởng Gì Đến Màn Hình Không? Đáp án KHÔNG bạn nha. Thay ép cảm không ảnh hưởng gì đến màn hình bên trong bạn nha. Bạn có thể an tâm trải nghiệm dịch vụ này !

Nguyên Nhân Cảm Ứng Apple Watch Bị Hư Là Do

 • Apple Watch bị rơi, va chạm hay dính nước.
 • Lỗi do pin bị phù đội lên khiến Apple Watch bị hư cảm ứng.

ep-cam-man-hinh-apple-watch

Thay Ép Cảm Màn Hình Đồng Hồ Apple Giá Bao Nhiêu?

 • Loại 1: 100.000 đ
 • Loại 2: 150.000 đ

*Giá đã bao gồm phí công, không phát sinh thêm chi phí khác. Bảng giá không cố định, có thể thay đổi tùy thuộc kiểu máy và thời điểm trên thị trường. Liên hệ thông tin trên Website, Fanpage Glab của Cửa hàng. 

Vì Sao Bạn Nên Chọn Thay Cảm Ứng Apple Watch Tại Táo Trắng ?

Táo Trắng, dịch vụ sửa chữa Apple Watch uy tín tại TPHCM được nhiều người tin tưởng sử dụng trong thời gian vừa qua. Thay cảm ứng Apple Watch ở đâu ? Táo Trắng là nơi bạn hoàn toàn an tâm vì:

 • Ghi phiếu sau khi kiểm tra và tư vấn dịch vụ.
 • Luôn đảm bảo thời gian nhanh nhất cho khách hàng.
 • Hỗ trợ bởi máy móc hiện đại, sửa chữa nhanh chóng.
 • Dịch vụ ép cảm màn hình đồng hồ có một mức giá hợp lý.

Như vậy, chúng mình đã chia sẻ xong về dịch vụ thay ép cảm màn hình đồng hồ Apple qua bài viết. Hy vọng giúp bạn hiểu rõ hơn khi sử dụng dịch vụ này ở bất cứ đâu ! Nếu bạn còn thắc mắc nào, hãy comment bên dưới bài viết để chúng mình giải đáp giúp bạn nha