Bảng Giá Thay Cảm Ứng Apple Watch Series 8,9,7,6,5,4,3,2,1,Ultra Chính Hãng Giá Rẻ

Thay mặt kính, thay màn hình Apple Watch thì bạn từng nghe qua, vậy còn thay cảm ứng thì sao? Có thể một số người vẫn chưa biết, bên cạnh mặt kính và màn hình, bạn còn có thể thay cảm ứng cho đồng hồ Apple. Áp dụng có các trường hợp Apple Watch bị lỗi cảm ứng trên màn hình gây ra các hiện tượng như loạn, liệt, đơ và không thể thao tác như lúc bình thường. Vậy thay cảm ứng Apple Watch ở đâu ? Táo Trắng sẽ giúp bạn làm điều này.

thay-cam-ung-apple-watch

Thay Cảm Ứng Đồng Hồ Apple Là Gì ?

Cảm biến này đóng vai trò như một miếng đệm giữa màn hình và vỏ đồng hồ. Cảm biến Force Touch giúp đồng hồ xác định ý định của người dùng khi họ ấn vào màn hình. Làm hỏng cảm biến có thể không thể thao tác như bình thường. Khi thay thế màn hình LCD trên đồng hồ Apple, nó có thể làm hỏng cảm biến Force Touch. Vì vậy bạn sẽ phải thay thế bộ phận này khi lắp lại đồng hồ của mình. Bài viết này mình không đi sâu vào kỹ thuật, chỉ giải thích thông tin cơ bản giúp bạn hình dung được cảm ứng trên đồng hồ thông minh của mình.

Những Biểu Hiện Cần Phải Sửa Cảm Ứng Đồng Hồ Apple Watch

Giải pháp thay ép cảm ứng màn hình đồng hồ Apple bằng công nghệ ép chân không trong thời điểm hiện tại là tốt nhất. Các dấu hiệu cho thấy bạn cần thay cảm ứng đồng hồ thông minh cụ thể như:

 • Cảm ứng màn hình bị đơ, liệt không vuốt được.
 • Cảm ứng bị nhảy loạn dù bạn không chạm vào.

Trường hợp đồng hồ chỉ bị vỡ mặt kính, cảm ứng và hình ảnh vẫn hiển thị bình thường thì chỉ cần ép kính với giá thành rẻ hơn. Bạn tham khảo bảng giá tại: thay mặt kính Apple Watch.

Nguyên Nhân Cảm Ứng Apple Watch Bị Hư Do:

 • Apple Watch bị vô nước, rơi rớt hay va đập mạnh.
 • Apple Watch phù pin khiến Apple Watch bị hư cảm ứng.

Để giữ gìn màn hình cũng như cảm ứng của đồng hồ, hãy bổ sung một số lớp bảo vệ như dán màn hình, hay dán PPF Apple Watch. Táo Trắng cũng đang cung cấp dịch vụ này với mức giá cực kỳ tiết kiệm dành cho bạn. 

Thay Cảm Ứng Apple Watch Có Ảnh Hưởng Gì Đến Màn Hình Không?

Cấu tạo màn hình của Apple Watch

 • Màn hình hiển thị bên trong có chức năng hiển thị hình ảnh.
 • Cảm ứng ở giữa có vai trò đảm nhận các lệnh tương tác từ người dùng như vuốt, chạm.
 • Mặt kính bên ngoài có vai trò bảo vệ màn hình và cảm ứng bên trong.

Vì thế khi thay lớp kính cảm ứng sẽ không ảnh hưởng gì đến màn hình bên trong. Nếu bạn chưa rõ về vấn đề này, hãy trao đổi với kỹ thuật của chúng tôi bạn nhé !

Đọc tiếp: Thay Sửa Ép Kính Apple Watch Sr 1,2,3,4,5,6,7,8,SE & Bảng Giá

Thay Cảm Ứng Apple Watch Có Mất Tính Năng Kháng Nước Không?

Việc sửa chữa rất dễ mất tính năng chống nước của đồng hồ. Tuy nhiên tại Táo Trắng, sau khi thay cảm ứng đồng hồ Apple, kỹ thuật sẽ được dán một lớp keo chống nước ở phần màn hình và sườn vỏ máy. Lưu ý rằng, khả năng chống nước của Apple Watch không tồn tại mãi mãi. Chúng sẽ hao mòn theo thời gian, ngay cả khi bạn không sửa chữa. Và cần phân biệt khả năng chống nước và kháng nước khác nhau như thế nào? khả năng chống nước của Apple Watch bao nhiêu ?

thay-cam-ung-apple-watch

Bảng Giá Thay Cảm Ứng Apple Watch Series 8,9,7,6,5,4,3,2,1,Ultra

Không còn nghi ngờ gì nữa, mức độ phổ biến của đồng hồ thông minh đã tăng theo cấp số nhân trong vài năm qua. Apple Watch có một trong những dòng đồng hồ thông minh phổ biến nhất từ ​​​​trước đến nay. Nhưng khi những chiếc smartwatch này cũ đi, chúng hoạt động chậm lại và các chức năng giảm xuống. Vậy, thay cảm ứng đồng hồ Apple sẽ tốn bao nhiêu tiền?

 • Thay Cảm Ứng Apple Watch Series 1: 400.000 đ
 • Thay Cảm Ứng Apple Watch Series 2: 700.000 đ
 • Thay Cảm Ứng Apple Watch Series 3: 750.000 đ
 • Thay Cảm Ứng Apple Watch Series 4: 950.000 đ
 • Thay Cảm Ứng Apple Watch Series 5: Liên Hệ
 • Thay Cảm Ứng Apple Watch Series SE: Liên Hệ
 • Thay Cảm Ứng Apple Watch Series 6: Liên Hệ
 • Thay Cảm Ứng Apple Watch Series 7: Liên Hệ
 • Thay Cảm Ứng Apple Watch Series 8: Liên Hệ

*Giá đã bao gồm phí công. Bảng giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm trên thị trường và kiểu máy. Để báo giá chính xác, gọi tới số 08 8803 8803 hoặc qua các kênh Zalo, Fanpage, Website Táo Trắng của chúng tôi.

Đọc tiếp: Thay Mặt Kính Và Thay Màn Hình Apple Watch Khác Nhau Như Thế Nào?

Dịch Vụ Sửa Chữa Apple Watch Series 8,9,7,6,5,4,3,2,1,Ultra

 • Bảo Hành: 3 – 6 tháng (tùy dòng pin).
 • Thời gian: 45 ~ 60 phút (tùy tình trạng).
 • Bao gồm: kiểm tra và vệ sinh cơ bản miễn phí.
 • Ưu đãi: giảm 10% sửa chữa tiếp theo

Đôi khi bạn rất khó nhận biết giữa việc thay cảm ứng và thay màn hình. Vậy nên cách tốt nhất là đến ngay cửa hàng của chúng tôi để kiểm tra miễn phí. Và nhận tư vấn dựa trên tình trạng của thiết bị.

thay-cam-ung-apple-watch

Thay Cảm Ứng Đồng Hồ Apple Chính Hãng, Giá Rẻ Tại Táo Trắng

Thật khó tránh khỏi những sự cố rơi rớt, va đập nhiều khiến kính cảm ứng màn hình bị lỗi, bị nứt cần phải được thay thế. Táo Trắng là địa chỉ chuyên thay mặt kính cảm ứng chính hãng đồng hồ Apple chính hãng, uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. Tại đây, cửa hàng có nhiều dịch vụ giúp khắc phục mặt kính bị trầy như: đánh bóng mặt kính, thay mặt kính Apple Watch Series 5, 4, 1, 3, 8, 7, 6, 9 và Ultra.

Bạn phân vân là thay mặt kính, ép kính cảm ứng đồng hồ Apple giá bao nhiêu tiền? Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi giá tại Táo Trắng  luôn công khai minh bạch, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Cùng thời gian bảo hành từ 3 đến 6 tháng cho bạn yên tâm sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo về sửa chữa Apple Watch, đảm bảo phục hồi chức năng cho đồng hồ của bạn.

Bạn còn thắc mắc nào về dịch vụ thay pin không? Hãy trao đổi với chúng tôi theo thông tin trên bài viết hoặc ghé trực tiếp cửa hàng để tham quan, và trải nghiệm. Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này.