Dịch Vụ Fix Lỗi Chân Sạc Airpods Là Gì? Giá Bao Nhiêu ?

Hệ thống cửa hàng GLAB (Táo Trắng) hiện cung cấp dịch vụ fix lỗi chân sạc Airpods (các dòng) cho bạn. Khác với thay chân sạc Airpods, trong một số trường hợp bạn có thể sửa mà không cần thay mới. Vậy, chân sạc tai nghe, dock bị lỗi do nguyên nhân nào gây ra cũng như khắc phục như thế nào, cùng tìm hiểu ngay sau đây.

fix-loi-chan-sac-airpod

Lỗi Chân Sạc Airpods Nguyên Nhân Là Gì?

Sạc không vào pin, tình trạng phổ biến của Airpods bị lỗi chân sạc. Việc này đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể do pin trên tai nghe hoặc hộp sạc có vấn đề nên không thể nạp năng lượng cho tai nghe. Hãy tìm hiểu nguyên nhân hoặc các địa chỉ sửa chữa Airpods uy tín như Táo Trắng để được tư vấn miễn phí các bạn nhé.

Đọc tiếp: Địa Chỉ Sửa Airpod TPHCM Uy Tín Giá Rẻ

Dây Sạc Cho Airpods Bị Hư Hỏng

Sử dụng các phụ kiện sạc không chính hãng, kém chất lượng có thể gây hư hỏng cho pin. Cũng như gián đoạn quá trình sạc của tai nghe. Để biết chắc chắn có phải nguyên nhân do phụ kiện sạc hay không. Hãy thử dùng củ và dây sạc khác để sạc Airpods của bạn.

Do Chân Sạc Của Hộp (Dock) Bị Đóng Bụi 

Tốt nhất hãy vệ sinh Airpods thường xuyên nhất có thể. Bụi bẩn có thể gây ra tình trạng tắc nghẽn âm thanh hoặc đường truyền sạc. Do môi trường sử dụng Airpods của người dùng có nhiều bụi bẩn, lâu ngày dẫn đến đóng kín chân sạc. Làm cho hộp sạc Airpod không vào pin.

Airpods Sạc Không Vào Pin Do Chân Sạc Dock Bị Hư

Case (hay còn gọi là dock, vỏ sạc, hộp sạc, hộp đựng), để sạc pin cho tai nghe Airpods. Khi case không sạc vào pin cho tai nghe, có thể dock đang gặp vấn đề pin hoặc chân sạc. Hãy kiểm tra nó bởi các chuyên gia kỹ thuật.

Airpods Hoặc Dock Sạc Bị Rơi Rớt, Va Đập Mạnh

Nếu bạn bất cẩn làm rơi rớt tai nghe và dock nhiều lần ở một độ cao nhất định hoặc dính nước. Có thể các linh kiện bên trong Airpods bị hư hại, và không thể sạc pin như bình thường.

Lỗi Chai Pin Trên Tai Nghe Khiến Airpod Sạc Không Vào Pin

Mỗi tai nghe Airpods đều được tích hợp một viên pin. Thông thường, sau 2 đến 3 năm sử dụng, pin sẽ bắt đầu xuống cấp và giảm tuổi thọ. Ngoài ra, pin sẽ bị chai bởi thói quen và các nguyên nhân khác nhau. 

Dấu hiệu chai pin dễ nhận thấy là thời gian sử dụng rút ngắn nhiều so với ban đầu. Nếu như trước đây, Airpods mang đến cho bạn 5 giờ hoạt động liên tục. Thì giờ đây chỉ còn khoảng 3 giờ hoặc 1 giờ sử dụng. 

Tương tự như vậy, dock sạc cũng bị chai pin như tai nghe. Sau một thời gian dài sử dụng cũng như các nguyên nhân khác. Dẫn đến dock không thể sạc vào 2 tai nghe. 

fix-loi-chan-sac-airpod

Cách Khắc Phục Lỗi Airpod Sạc Không Vào Pin

Dưới đây là một số mẹo sửa Airpods sạc không vào pin:

  • Kiểm tra lại dây sạc, chân sạc, ổ cắm khi gặp lỗi.
  • Kiểm tra nguồn nhiệt đang sạc có ổn định hay không.
  • Vệ sinh cổng sạc hay chân sạc Airpods.
  • Quên thiết bị khi gặp lỗi Airpods sạc không vào pin.
  • Reset Airpods trở về cài đặt ban đầu.

Hướng dẫn chi tiết các bước, xem thêm các bài viết chia sẻ trước đó trên Website của chúng tôi. Hầu hết các giải pháp sửa lỗi này khá phổ biến và thường áp dụng cho các lỗi thường gặp trên Airpods. 

Đọc tiếp: Bảng Giá Dịch Vụ Sửa Chữa Airpods Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Fix Lỗi Chân Sạc Airpods

Nếu như đã thực hiện đầy đủ các cách trên nhưng tình trạng Airpod vẫn không cải thiện. Tốt nhất hãy sử dụng dịch vụ fix lỗi chân sạc Airpods để được kiểm tra và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. Táo Trắng cung cấp dịch vụ Sửa chữa Airpods, bao gồm Airpods Pro (thế hệ 1 và 2), Airpods 2, 3, 1 với mức giá tiết kiệm. Quy trình kỹ thuật đúng chuẩn, bảo hành tốt. 

Vậy là bạn đã tìm hiểu nguyên nhân các lỗi chân sạc Airpods. Cũng như có các giải pháp khắc phục phổ biến và dễ thực hiện nhất. Để sử dụng dịch vụ, bạn gọi tới số 0938 83 03 53 hoặc Fanpage Airpods Glab (Táo Trắng) của cửa hàng nhé!