Dịch Vụ Thay Pin iPad 1/2/3/4,Pro,Air Giá Rẻ Tại Táo Trắng

Sử dụng dịch vụ thay pin máy tính bảng iPad tại Táo Trắng để có trải nghiệm tốt nhất từ chất lượng đến chi phí. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng giải đáp thắc mắc và tư vấn cho bạn dựa trên tình trạng máy. Thay pin máy tính bảng iPad Pro, iPad Air, iPad thường, iPad Mini (các phiên bản). 

Bảng Giá Dịch Vụ Thay Pin iPad Pro, iPad Air, iPad thường, iPad Mini

dich-vu-thay-pin-ipad

Táo Trắng, là Cửa hàng cung cấp thay pin iPad giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Sửa chữa hầu hết các vấn đề lỗi trên iPad. Bạn có thể tham khảo bất kỳ thông tin dịch vụ của Chúng tôi trên Website. Giá thay pin iPad tại Táo Trắng trung bình là 450.000 đồng. Giá phụ thuộc kiểu máy bạn đang sở hữu, do đó, chi phí có thể thay đổi. 

(***) Bảng giá chi tiết có thể xem trên hai Website Cửa hàng là Táo Trắng và Airpods Glab. Hotline 08 8803 8803 hoặc Fanpage Táo Trắng. Giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm trên thị trường. Do đó, bạn vui lòng liên hệ trước để nhận báo giá đúng.

Khi Nào Cần Dịch Vụ Thay Pin iPad?

dich-vu-thay-pin-ipad

Mặc dù được đánh giá khá bền bỉ, nhưng sau một thời gian sử dụng pin iPad bị chai cần phải thay thế là điều không thể tránh. Vậy đâu là dấu hiệu nhận biết khi nào cần sử dụng dịch vụ thay pin iPad của bạn:

  • iPad báo pin ảo, tắt nguồn khi đang sử dụng.
  • Tụt pin nhanh, thời gian sử dụng pin ngắn.
  • Pin iPad bị phồng đội cả phần màn hình lên.
  • iPad sạc không vào, sạc nhanh chậm bất thường.

Nguyên nhân có thể là do bạn sử dụng bộ sạc pin iPad không chính hãng, không tương thích. Sạc nơi có nguồn nhiệt không ổn định. Cũng giống như iPhone, vừa sạc vừa sử dụng là điều không nên. Điều này có thể gây nóng máy dẫn đến cháy nổ. Ngoài ra, thời lượng pin iPad giảm dần do thời gian sử dụng dài. 

Có thể bạn quan tâm: Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Cần Thay Pin Đồng Hồ Apple Watch

Quy Trình Thay Pin iPad Air, iPad Pro, iPad Mini Tại Táo Trắng

dich-vu-thay-pin-ipad

Có hai hình thức sử dụng thay pin iPad tại Cửa hàng. Một là trực tiếp ghé Cửa hàng. Hai là sử dụng dịch vụ trực tuyến, giao nhận 2 chiều. Các bước quy trình cơ bản:

  • Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng pin.
  • Tư vấn và báo giá dựa trên tình trạng.
  • Thay pin khi khách hàng đồng ý với thông tin tư vấn.
  • Kỹ thuật test lại các tính năng của máy sau khi thay.
  • Bàn giao máy cho khách hàng và ghi phiếu bảo hành.

Ngoài thay pin máy tính bảng iPad, Táo Trắng còn cung cấp dịch vụ thay pin Apple Watch, thay pin iPhone, Macbook, Airpods. Bạn có thể tham khảo tất cả dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng.