Dịch Vụ Vệ Sinh Airpods Là Gì?

Dịch vụ vệ sinh tai nghe Airpods có thật là thu tiền triệu mỗi ngày? Hãy cùng tìm đáp án ngay trong bài viết sau đây!.

Kể từ khi dòng tai nghe Airpods có mặt trên thị trường. Thì những dịch vụ dành cho tai nghe này bắt đầu xuất hiện trên thị trường. Trong đó, dịch vụ vệ sinh tai nghe Airpod được các “dân chơi” tìm kiếm và sử dụng nhiều. Việc vệ sinh tai nghe là một việc cần thiết và quan trọng để giữ tai nghe luôn sạch sẽ, giúp cho thiết bị hoạt động tốt và bảo vệ sức khỏe thính giác của bạn.

1. Bạn Hiểu Gì Về Dịch Vụ Vệ Sinh Tai Nghe Airpods?

Là một dịch vụ chuyên cung cấp việc vệ sinh và chăm sóc các dòng tai nghe Airpods. Dịch vụ giúp làm sạch tai nghe, loại bỏ bụi bẩn, bảo vệ tai nghe khỏi các vết trầy xước bằng dụng cụ vệ sinh Airpods chuyên nghiệp được tiến hành theo quy trình vệ sinh đúng cách bởi những người kỹ thuật có kinh nghiệm. 

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để sử dụng dịch vụ hoặc có thể đóng gói gửi qua shop. Sau khi vệ sinh xong, cửa hàng sẽ gọi đến thông báo và book trả hàng về đến bạn. 

2. Vì Sao Phải Vệ Sinh Airpods Thường Xuyên Và Đúng Cách

Chính vì đặc thù màu trắng của Airpods nên thiết bị này nhanh bám bẩn, ngả vàng và dễ trầy xước. Điều này không những gây mất thẩm mỹ cho người đeo. Mà còn ảnh hưởng đến thính giác của người dùng.  Những tai nghe Airpods không được vệ sinh thường xuyên và đúng cách sẽ sản sinh ra vi khuẩn dẫn ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng như viêm tai ngoài, giảm thính giác,….

Do vậy, những người dùng Airpods đã bắt đầu tìm kiếm và sử dụng các dịch vụ vệ sinh Airpods để “bảo vệ” và chăm sóc đôi tai nghe của mình. Cũng như việc tìm mua các bộ dụng cụ vệ sinh Airpods để có thể thực hiện vệ sinh ngay tại nhà. 

3. Mức Giá Dịch Vụ Vệ Sinh Tai Nghe Airpods Là Bao Nhiêu?

Nhu cầu vệ sinh tai nghe Airpods ngày càng tăng, dẫn đến sự phát triển của ngành dịch vụ này càng nhanh. Bên cạnh việc vệ sinh, các “dân chơi” còn sẵn sàng chi tiền trong việc “làm đẹp” tai nghe. Chẳng hạn như mua thêm phụ kiện ốp bảo vệ, khắc tên theo yêu cầu, đổi màu sơn… Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, cũng như thể hiện “chất chơi” của mỗi người. 

Một số giá thành vệ sinh vết bẩn tai nghe Airpods có mức giá dao động từ 50.000 đ ~ 100.000 đ (không bao gồm các dịch vụ khác). Nếu bạn yêu cầu thêm các dịch vụ vệ sinh khác như phục hồi vết trầy xước, ngả vàng… thì giá vào khoảng 400.000 đ ~ 450.000.  Tầm mức giá này thì tai nghe của bạn đã có thể sạch như lúc mới mua. (***tham khảo thêm bảng giá dịch vụ vệ sinh Airpods của cửa hàng Airpods Clab tại website để tìm hiểu thêm thông tin).

dich-vu-ve-sinh-tai-nghe-airpods

4. Có Nên Sử Dụng Dịch Vụ Vệ Sinh Airpod?

Câu trả lời chắc chắn là NÊN. Vì vệ sinh tai nghe Airpods thường xuyên và đúng cách là phương pháp bảo quản tốt nhất cho dòng tai nghe thông minh này. Người dùng có thể chọn lựa giữa việc tự vệ sinh tai nghe tại nhà hoặc sử dụng dịch vụ tại các cửa hàng. Tuy nhiên việc vệ sinh Airpods tại nhà chỉ được khuyến khích áp dụng cho các vết bẩn đơn giản. Còn các trường hợp khác như vết bẩn cứng đầu, khó ra hay trầy xước. Thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh tai nghe này. 

 

dich-vu-ve-sinh-tai-nghe-airpods

Thực tế, nếu chỉ sử dụng dịch vụ vệ sinh, thì bạn sẽ không phải tốn kém quá nhiều. Nhưng nếu bạn có nhu cầu “làm đẹp” và thể hiện cá tính của mình thì có thể sử dụng thêm các dịch vụ như “custom” tai nghe. Tất nhiên lúc đó bạn sẽ tốn chi phí nhiều hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng của mỗi người mà mức chi phí cho chiếc tai nghe này sẽ khác nhau. 

Do vậy, việc nói rằng dịch vụ vệ sinh này thu tiền triệu mỗi ngày chưa hẳn là đúng. Chi phí nhiều hay ít phụ thuộc vào cách dùng dịch vụ của mỗi người dùng. NHƯNG chúng tôi chắc chắn rằng việc chi tiền cho dịch vụ vệ sinh tai nghe là một điều không hề lãng phí.!! 

Sử Dụng Dịch Vụ Vệ Sinh Mang Lợi Nhiều Lợi Ích Gì Cho Bạn?

  • Giúp tai nghe luôn sạch sẽ
  • Kéo dài tuổi thọ của thiết bị
  • Giữ cho tai nghe luôn hoạt động tốt
  • Tiết kiệm thời gian & ít tốn công sức
  • Nhanh chóng và tiện lợi (có thể gửi đến cửa hàng và nhận lại sau khi vệ sinh xong!! 

Hy vọng thông tin trên giúp người dùng có cái nhìn rõ hơn dịch vụ vệ sinh tai nghe; cũng như chọn lựa cho bản thân một địa chỉ vệ Airpods đáng tin cậy!. Tham khảo nhiều hơn về các dịch vụ chăm sóc Airpods tại website Airpods Clab hoặc fanpage Iphone_Clab để biết thêm thông tin.