Dịch Vụ Vệ Sinh Tai Nghe Airpod – Bạn Đã Nghe Qua Chưa? 

 

Dịch vụ vệ sinh tai nghe Airpod là một trong những dịch vụ mới hiện nay dành cho dòng tai nghe này!. Nhằm đáp ứng nhu cầu của một số khách hàng về việc chăm sóc, bảo dưỡng thiết bị thông minh – tai nghe Airpods của mình. 

Trong quá trình sử dụng, các thiết bị tai nghe sẽ tích tụ một số bụi bẩn bên ngoài hoặc mồ hôi tai khiến sản sinh ra vi khuẩn, hay làm thiết bị hoạt động kém hiệu quả. Do vậy, dịch vụ vệ sinh tai nghe Airpods giúp bạn an tâm hơn về sức khỏe; cũng như giữ cho sản phẩm luôn sạch mới và hoạt động tốt. 

 

dich-vu-ve-sinh-tai-nghe-airpod

1. Sử Dụng Dịch vụ Vệ Sinh Tai Nghe Airpod Để Bảo Vệ Thính Giác Của Bạn

Tai nghe là một vật dụng thường xuyên sử dụng, đặc biệt là nghe bạn nghe nhạc, xem phim, tập gym,…Lâu dần mồ hôi từ lỗ tai sẽ tích tụ vào tai nghe, đặc biệt là phần màng loa, sản sinh ra các vi khuẩn. Làm cho bạn cảm giác khó chịu, ngứa ngay khi sử dụng. Nếu bạn bỏ qua những triệu chứng này, và tiếp sử dụng có thể gây ra các bệnh về thính giác như viêm tai ngoài, giảm thính giác,….

 

dich-vu-ve-sinh-tai-nghe-airpod

Do vậy, việc vệ sinh tai nghe thường xuyên là một điều hết sức cần thiết và duy trì thường xuyên. Nhưng cuộc sống và công việc ngày nay khiến bạn thể duy trì được việc này một cách đều đặn. Do vậy, dịch vụ vệ sinh tai nghe Airpod chính là một trong những phương pháp hỗ trợ đắc lực giúp bạn bảo vệ đôi tai và thiết bị của mình.

2. Sử Dụng Dịch Vụ Vệ Sinh Tai Nghe Airpod Để Bảo Vệ Thiết Bị Của Bạn

Việc vệ sinh Airpod có thể thực hiện tại nhà, chúng tôi khuyến khích bạn làm đều có với những bộ dụng cụ vệ sinh Airpods hiện có hiện nay. Bạn có thể tham khảo các hướng dẫn vệ sinh tai nghe Airpods tại trang Airpods Glab để tiến hành. 

Tuy nhiên, tai nghe không chỉ đơn thuần vệ sinh các bụi bẩn, mà đôi lúc còn những vấn đề khác xử lý. Và bạn không thể thực hiện nó tại nhà. Hơn thế nữa, việc vệ sinh Airpods chỉ được khuyến khích dành cho những vết bẩn thông thường, dễ tẩy. Trong trường hợp, các vết bẩn cứng đầu cần được sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp hơn.

dich-vu-ve-sinh-tai-nghe-airpods

Một điểm đáng lưu ý nữa, khi đến các cửa hàng có dịch vụ vệ sinh tai nghe. Bạn có thể nhận được tư vấn hoặc phát hiện ra những vấn đề tai nghe đang gặp phải để có thể trực tiếp yêu cầu sửa chữa hay cải thiện. Duy trì thiết bị luôn sạch, mới giúp kéo dài tuổi thọ, tiết kiệm chi phí nhiều hơn.

3. Nên Vệ Sinh Tai Nghe Airpods Bao Lâu 1 Lần?

Tai nghe lần đầu tiên sử dụng, thì sao khoảng 1 tháng nên vệ sinh 1 lần. Sau đó là tiếp tục khoảng 2 tháng hoặc 3 tháng 1 lần. Trường hợp bạn dùng nhiều hơn thì nên vệ sinh định kỳ 1 tháng 1 lần để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt. Chỉ nên vệ sinh tai nghe Airpod ở nhà đối với các bụi bẩn đơn giản. Không nên trực tiếp tẩy rửa mạnh các vết bẩn khó ra, có thể dẫn đến làm hỏng thiết bị.

4. Tham Khảo Dịch Vụ Vệ Sinh Airpods Của Airpods Glab

Một trong số cửa hàng có dịch vụ vệ sinh Airpods uy tín tại tphcm được nhắc đến – có thể kể đến Airpods Glab. Cửa hàng cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh tai nghe Airpods, sửa chữa, chăm sóc, thay pin!. Và ĐẶC BIỆT là dịch vụ CUSTOM tai nghe Airpods hay còn gọi là độ tai nghe. Không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn, duy trì thiết bị luôn tốt. Mà còn LÀM ĐẸP tai nghe của bạn để thể hiện cá tính riêng của mỗi người.!!

Thông Tin Cửa Hàng

  • Hotline: 0938 83 03 53
  • Địa chỉ: 814/20c Sư Vạn Hạnh,P12,Q10
  • Email: [email protected]
  • Thời gian làm việc: từ 9h sáng đến 20h các ngày trong tuần.
  • Fanpage: Airpods_Clab