Dock Sạc Airpods 1 Cũ, Mới Giá Bán Như Thế Nào?

Rất may, người dùng có thể mua rời dock sạc Airpods 1 khi bị mất, thất lạc hoặc hư hỏng hộp sạc. Tương tự như tai lẻ Airpod, dock sạc cũng được phân loại thành hàng mới, và hàng like new. Vậy, giá bán của dock sạc lẻ Airpods 1 cũ, mới là bao nhiêu? Nên chọn mua hộp sạc Airpod như thế nào? Cùng tìm hiểu những thông tin trong bài viết dưới đây. 

Dock Sạc Airpods 1 Lẻ Cũ, Mới Giá Bán Bao Nhiêu?

Hiện nay các phụ kiện như tai nghe lẻ Airpods, dock sạc rời tai nghe Airpod đang được bán khá phổ biến. Chính vì vậy, người dùng khá là băn khoăn khi chọn mua các sản phẩm này để thay thế cho 1 bên tai nghe; dock sạc Airpods. Trước khi chọn mua tai nghe, dock sạc Airpods lẻ, thì bạn nên tham khảo bảng giá để quyết định mua mới hay cũ; giá bán như sau:

  • Dock sạc rời tai nghe Airpod 1 Mới: (Liên Hệ)
  • Dock sạc rời tai nghe Airpod 1 Like New 99%:  600.000đ/dock

Đối với dock sạc rời Airpods cũ (like new); bạn nên chú ý % phía sau chữ like new để đoán biết được ngoại hình; tình trạng và chức năng của hộp sạc. Số % càng thấp có nghĩa là sản phẩm đã qua sửa chữa ít hay nhiều (tùy nhà cung cấp). Nếu bạn cân nhắc mua dock sạc Airpods cũ với số % thấp hơn thì nên liên hệ cửa hàng để được tư vấn cụ thể, và chi tiết hơn. 

=> Xem bảng giá đầy đủ và chi tiết: Tại Đây. 

Nên Chọn Mua Hộp (Dock) Sạc Airpod 1 Cũ Hay Mới?

Airpods 1 là thế hệ đầu tiên của tai nghe Airpods, và ra mắt cách đây khá lâu; do vậy việc tìm mua dock sạc Airpods 1 mới khá là khan hiếm. Vậy nên, bạn có thể cân nhắc chọn mua các sản phẩm như dock sạc Airpod lẻ 1 Like New 99% tại Airpods Glab. Ngoại hình như mới, không bị trầy xước, cấn móp; đặc biệt tình trạng pin và chức năng đều được đảm bảo, mặt hàng chưa qua sửa chữa. 

=> Tham khảo: Mua Lẻ Dock Sạc Tai Nghe Airpods 1,2, Và Pro Chính Hãng

Cách Phân Biệt Dock Sạc Airpod 1 và Airpod 2

Với vẻ ngoài giống thế hệ đầu đến từng chi tiết, bạn có biết phân biệt được AirPods 1 và 2? Trong bài viết này, Airpods Glab cũng giúp bạn cách nhận biết nhanh chóng thông số 1 điểm sau đây:

  • Qua mã model được đặt dưới tai nghe.
  • Vào ứng dụng kiểm tra theo các bước sau: Cài Đặt > chọn Cài Đặt Chung > Giới Thiệu > AirPods. Thông tin về AirPods mà bạn đang sử dụng sẽ hiển thị ở đây, bao gồm số model và số serial.

***Bạn có thể sử dụng hộp sạc đời đầu (loại có dây) cho AirPods 2 và chỉ có hộp sạc không dây là mới. 

=> Tham khảo: Có Thể Mua Lẻ 1 Bên Tai Nghe Airpods Không?

dock-sac-airpod-1

Như vậy, Airpods Glab vừa giới thiệu đến bạn thông tin giá bán dock sạc lẻ tai nghe Airpods 1; cũng như cách chọn mua sản phẩm này. Hi vọng bạn tìm được sản phẩm phù hợp và ưng ý. Để biết thêm thông tin sản phẩm, và mua hàng; hãy liên hệ đến Website/Fanpage Airpods Glab bạn nhé.