Dock Sạc Airpods 2 Lẻ Có Dùng Được Cho Airpods 1?

Bạn có đang băn khoăn dock sạc Airpods 2 có dùng cho đời đầu Airpods 1 được không? Câu trả lời là , bạn có thể dùng dock sạc Airpods 2 phiên bản có dây (thường) cho tai nghe Airpods 1; và ngược lại. Vậy làm sao phân biệt dock sạc Airpods 2 và 1? Cách chọn mua dock sạc lẻ Airpods 2 như thế nào? Tất tần tật những câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Phân Biệt Dock Sạc Airpod 2 Và Airpod 1

So sánh về thiết kế thì hai hộp sạc này không khác gì nhau; ngoài việc hộp sạc Airpods 2 không dây có thêm một cái đèn báo nhỏ xíu gần ngay nắp hộp. Tuy nhiên, hộp sạc Airpods 1 và 2 khác nhau về mã model, nên bạn có thể xem mã để phân biệt theo các cách như sau: Cài Đặt > chọn Cài Đặt Chung > Giới Thiệu > Airpods và thông tin về AirPods mà bạn đang sử dụng sẽ hiển thị ở đây, bao gồm số model và số serial. Bạn có thể dùng hộp sạc (dock) tai nghe Airpods 2 không dây, hoặc có dây cho Airpods 1. 

  • Hộp sạc không dây Airpods (hỗ trợ cả 1 và 2) sẽ có mã model là: A1938.
  • Hộp sạc thường Airpod (hỗ trợ cả 1 và 2) có mã Model: A1602.

=> Tham khảo: Có Thể Mua Lẻ 1 Bên Tai Nghe Airpods Không?

dock-sac-airpods-2

Cách Chọn Mua Dock Sạc Lẻ Airpods 2

Bạn có thể mua dock sạc như tai lẻ Airpod, đó là mua mới hay cũ (like new). Tùy thuộc vào khả năng “đầu tư” cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi người để đưa ra lựa chọn hợp lý hơn. Tất nhiên khi chọn mua hàng cũ, bạn phải chấp nhận 1 số rủi ro nhất định như thời lượng pin, chức năng và tình trạng không được mới hoàn toàn, chỉ có thể xấp xỉ 99% chưa qua sửa chữa như mặt hàng dock sạc Airpods lẻ like new 99%. Ngoại hình như mới, không bị ố vàng, trầy xước hay cấn móp; đồng thời chức năng, tình trạng pin chỉ giảm chút ít so với hàng mới. Nếu bạn đang cân nhắc chọn mua mặt hàng dock sạc Airpods cũ thì có thể tham khảo tại Airpods Glab. 

dock-sac-airpod-2

Các Điều Lưu Ý Khi Chọn Mua Dock Sạc Airpods 2 Lẻ

Trước khi chọn mua các phụ kiện thay thế như tai nghe lẻ Airpods, dock sạc; thì bạn nên lưu ý một số điều dưới đây.

  • Tham khảo bảng giá tai lẻ Airpods
  • Kiểm tra ngoại hình, chức năng.
  • Chọn đúng phiên bản đang sử dụng.
  • Tìm mua ở nơi uy tín, chất lượng.
  • Tư vấn chính sách bảo hành, vận chuyển…

Như vậy, bạn đã có câu trả lời cho những băn khoăn của mình khi chọn mua dock sạc lẻ Airpods thông qua bài viết trên đây. Hi vọng bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp và ưng ý. Để biết thêm thông tin sản phẩm, và mua hàng; hãy để lại lời nhắn trên website/fanpage Airpods Glab bạn nhé!