Dock Sạc Airpods 3 Lẻ Mua Ở Đâu Tốt Tại TPHCM?

Dock sạc Airpods 3 của bạn bị hư, hoặc mất; bạn cần tìm mua lẻ hộp sạc Airpod để thay thế và sử dụng tiếp. Vậy, bạn có thể cân nhắc tìm mua dock sạc airpods lẻ tại cửa hàng Airpods Glab. Chuyên cung cấp các phụ kiện Airpods như dock sạc, tai lẻ Airpod 1,2,3 và Pro. Sản phẩm có bảo hành từ 1 tháng, 1 đổi 1 tại Shop. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng mua; hoặc đặt hàng qua các kênh như zalo shop/fanpage: Airpods Glab; và Hotline: 0938.83.03.53.

>>>Đặt mua ngay hộp sạc Apple Airpods 3 (Like New 99%): Tại Đây.

Giới Thiệu Về Dock Sạc Tai Nghe Apple Airpods 3

Airpods 3 sở hữu thiết kế tương tự với thế hệ Airpods Pro; tuy nhiên không có phần nút tai. Thiết kế này mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng cho người dùng, phù hợp với đa số kích thước tai. Đặc biệt, thiết kế này thích hợp với người dùng thường xuyên vận động, đổ mồ hôi mà không hề gây khó chịu. Phần thân tai, hộp sạc cũng được làm ngắn hơn, gọn nhẹ hơn. 

dock-sac-airpod-3-le

Nhưng đối với những người thuộc hội “não cá vàng”; thì thiết kết này mang đến một sự bất tiện không hề nhẹ. Đó chính là thói quen hay để quên, thất lạc, hoặc làm rơi nhiều lần dẫn đến hư hỏng hộp sạc. Cũng chính vì vậy, người dùng cần đến những phụ kiện thay thế như dock sạc rời tai nghe Airpod 3, và Airpods 1,2, Pro. 

>>>Phụ kiện Airpods giúp người dùng tiết kiệm một khoản chi phí lớn khi không cần mua mới hoàn toàn, mà vẫn có thể sử dụng tiếp như bình thường; kéo dài tuổi thọ của tai nghe<<<

dock-sac-airpod-3-le

Để Mua Lẻ Dock Sạc Airpod 3 Bạn Cần Lưu Ý?

  • Chọn mua tại các cửa hàng uy tín như Airpods Glab
  • Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn nên chọn mua hộp sạc mới, hay cũ.
  • Kiểm tra ngoại hình, chức năng cơ bản của hộp
  • Tư vấn chính sách bảo hành trước khi mua
  • Tham khảo bảng giá dock sạc, tai lẻ Airpods.

=> Tham khảo: Có Thể Mua Lẻ 1 Bên Tai Nghe Airpods Không?

Trên đây là các thông tin cơ bản về hộp (dock) sạc lẻ tai nghe Airpods 3 mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp và ưng ý. Cám ơn bạn đã đón đọc bài viết này.