Dock Sạc Airpods Pro 2, Sản Phẩm Khi Bạn Mất Hoặc Hư Hộp Sạc

Dock sạc Airpods Pro 2, là sản phẩm được bán khi bạn làm mất hoặc hư hộp sạc trong khi hai bên tai nghe còn hoạt động tốt. Thông thường, dock sạc (vỏ sạc) lẻ (không bao gồm 2 tai nghe) được bán khi hư hỏng không thể sử dụng dịch vụ sửa chữa. Sửa chữa dock sạc Airpods trong hầu hết các trường hợp, khoảng 90% nhưng không phải tất cả. Một số thông tin trong bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn.

Đôi Nét Về Dock Sạc Airpods Pro 2

dock-sac-airpods-pro-2

Airpods Pro 2 là mẫu tai nghe mới ra mắt cách đây không lâu. Thiết kế ngoại hình khá tương đồng với Airpods Pro trước đó. Mặc dụ, sự nhỏ gọn luôn là ưu điểm của sản phẩm. Nhưng cũng chính là nhược điểm cho hầu hết người dùng. Chỉ một bất cẩn nhỏ như rơi hay va đập mạnh có thể làm hộp sạc bị nứt vỡ hoặc trầy xước.

Tất nhiên, một số dịch vụ vệ sinh Airpods, như chăm sóc và phục hồi có khả năng trong các trường hợp này, nhưng không phải tất cả. Một số tình huống cho thấy, dock sạc Airpods Pro bị “cán” bởi xe hoặc bể nứt nghiêm trọng. Tình huống như thế này, bạn chỉ có thể đổi mới hoàn toàn hoặc mua dock sạc Airpods lẻ để sử dụng như bình thường. 

Bảng Giá Dock Sạc Airpods Pro 2 Tại Táo Trắng

Chi phí mua một dock sạc lẻ Airpods rẻ hơn là so với việc mua mới hoàn toàn. Điều này là dĩ nhiên! Nếu hai bên tai nghe còn hoạt động tốt, hãy tiết kiệm một chút với sản phẩm dock sạc Airpods của Chúng tôi. Bảng giá chi tiết giúp bạn tham khảo nhiều hơn thông tin:

STTMODELPHÂN LOẠIGIÁ /TAI
1Seri 1Like New500.000Đ
2Seri 2Newseal1.000.000Đ
3Seri 2Like New750.000Đ
4Seri ProNewseal2.100.000Đ
5Seri ProLike New1.500.000Đ
6Seri 3Newseal1.900.000Đ
7Seri 3Like New1.450.000Đ
8Seri Pro 2Newseal2.100.000Đ
9Seri Pro 2Like New1.700.000Đ

Giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm trên thị trường hoặc kiểu máy. Do đó, khung giá không cố định, chúng tôi không cam kết điều này. Tốt nhất, bạn hãy liên hệ Chúng tôi qua Hotline 093 883 03 53 hoặc Fanpage Airpods Glab trước khi mua hàng. 

Có thể bạn quan tâm: Có Thể Mua Lẻ 1 Bên Tai Nghe Airpods Không?

Câu Hỏi Thắc Mắc Khi Mua Dock Sạc Airpod Pro 2

dock-sac-airpods-pro-2

Là một sản phẩm có giá trị, bạn luôn phải cân nhắc nhiều vấn đề trước khi quyết định mua sản phẩm. Và dưới đây là một số câu hỏi của khách hàng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn.

Dock Sạc Airpods Pro 2 của bạn có phải là hình chính hãng?

Một câu hỏi khá phổ biến và hầu hết là vấn đề quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người. Chúng tôi, Airpods Glab, cung cấp hàng chính hãng. Bởi chỉ có mặt hàng đúng chuẩn mới có thể đồng bộ kết nối. Bạn không sử dụng hàng Fake để kết nối 2 tai nghe của Apple. Dù có thể, chúng cũng không thể sử dụng hầu hết các tính năng như bình thường. Điều đó không đúng. Chúng tôi, cung cấp hai hình thức: một là hàng mới (từ bộ nguyên). Và hai là hàng đã qua sử dụng (like new). Như vậy, bạn có thể chọn mua phù hợp hoàn cảnh của mình. 

Cửa hàng có hướng dẫn đồng hồ kết nối khi mua Dock Sạc Airpods Pro 2?

Nhân viên Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn làm điều đó! Bằng cách sử dụng mua hàng Online hay trực tiếp. Chúng tôi đều có hình hướng dẫn. Hoặc gọi trao đổi giúp bạn đồng bộ kết nối. Hãy yên tâm về điều đó!

Tôi có thể mua Dock Sạc Airpods Pro tại Airpods Glab như thế nào?

Chúng tôi có bán mặt hàng này trên sàn thương mại điện tử. Tuy nhiên, bạn có thể đặt mua Online dễ dàng hơn ngay tại Fanpage Airpods Glab của Chúng tôi. Hoặc kiểm tra trực tiếp và mua mặt hàng ngay tại Cửa hàng. 

Trên đây là một số thông tin Dock Sạc Airpods Pro 2 mua lẻ (không bao gồm tai nghe). Bạn có thể muốn biết thêm 1 số mặt hàng khác như tai lẻ Airpods (Gen 1,2,3), tai lẻ Airpods Pro, tai lẻ Airpods Pro 2. Đừng bỏ qua các bài viết này trên Website của Chúng tôi.