Dung Lượng Pin Airpods Pro 2 Là Bao Nhiêu mAh ?

Dung lượng pin Airpods Pro 2 là bao nhiêu mAh ? Sạc bao lâu thì đầy ? Nếu đó là thắc mắc của bạn thì hãy đón xem và theo dõi bài viết dưới đây. Trong bài đăng này, chúng mình sẽ cung cấp thông tin cần thiết để trả lời cho câu hỏi của bạn.

Dung Lượng Pin Airpods Pro 2 Là Bao Nhiêu ?

dung-luong-pin-airpods-pro-2

Dung lượng của từng Airpods tăng 15%. Mỗi chiếc hiện có pin 49,7 mAh so với 43,24 mAh của thế hệ đầu tiên. Bản thân hộp sạc không có sự thay đổi lớn về dung lượng. Ngoài việc hỗ trợ sạc từ tính MagSafe, pin trong hộp còn tăng nhẹ từ 4 mAh lên 523 mAh.

Airpods Pro 2 có thời lượng sử dụng thêm 1 tiếng 30 phút ( khoảng 6 giờ ) khi bật tính năng khử tiếng ồn, so với 4,5 giờ của Airpods Pro 1 cho một lần sạc.  Cùng với hộp sạc, AirPods Pro mới được quảng cáo có thời lượng sử dụng tổng cộng 30 giờ khi kích hoạt chức năng khử tiếng ồn. Cùng với pin lớn hơn trong Pod, chip H2 và cảm biến phát hiện da hỗ trợ hiệu quả sử dụng pin của mẫu mới.

Xem Thêm: Airpods Pro 2 Bị Lỗi Kết Nối, Có Thật Vậy Không?

Cần Làm Gì Để Kéo Dài Tuổi Thọ Pin Airpods Pro 2 ?

dung-luong-pin-airpods-pro-2

  • Sử dụng phụ kiện sạc ( dây sạc + củ sạc ) chính hãng.
  • Hạn chế làm rơi hay va chạm mạnh tai nghe và vỏ.
  • Tránh xa Airpods Pro hay Airpods khỏi nước và chất lỏng.
  • Không sạc Airpods qua đêm hay vừa sạc vừa sử dụng.
  • Không để cạn pin tắt nguồn rồi mới sạc, sạc khi pin còn 20%.
  • Sạc 50% nếu bạn cất giữ và không sử dụng trong thời gian dài.
  • Không sử dụng Airpods trong môi trường có độ ẩm cao.
  • Đừng sạc Airpods ở nơi có nhiệt độ quá nóng hoặc quá thấp.

Một số cách kể trên có thể giúp bạn sử dụng tai nghe Airpods tốt hơn. Và duy trì tuổi thọ pin của thiết bị bền lâu hơn. Bên cạnh đó, bạn hãy tắt tính năng hay ngắt kết nối khi không cần thiết để tiết kiệm pin Airpods hơn nhé !

Xem Thêm: Sạc Pin Airpods Pro 2 Thế Nào Cho Đúng Cách?

Vậy là Glab đã giải đáp thắc mắc của bạn về dung lượng pin Airpods Pro 2. Hãy đón xem tiếp các kiểm tra pin Airpods Pro 2 như thế nào trong bài viết tiếp theo nha. Và đừng quên nhắn tin trên Fanpage Airpods Glab nếu bạn cần sử dụng dịch vụ của chúng tôi.