Dung Lượng Pin Airpods Pro Là Bao Nhiêu mAh ? 

Bạn có đang thắc mắc: “Dung lượng pin Airpods Pro là bao nhiêu ? thời gian sử dụng thực tế ra sao ? sạc bao lâu thì đầy không ?”. Nếu có, hãy tham khảo bài viết này. Airpods là một trong những mẫu tai nghe bán chạy nhất của Apple. Bởi sự tiện lợi, khả năng kết nối tốt và có thể sử dụng trong thời gian dài. Cùng Glab giải đáp thắc mắc của bạn ngay sau đây.

Tổng Quan Về Các Dòng Airpods

Airpods là tai nghe không dây nhét tai kết nối với các thiết bị khác thông qua Bluetooth. Ưu điểm của Airpods là gọn nhẹ và được Apple thiết kế hộp đựng cũng là công cụ sạc pin cho tai nghe. Hiện có các phiên bản AirPods 1, AirPods 2 có mức giá từ 3 triệu, Airpods 3 từ 4 triệu, Airpods Pro từ 4 đến 5 triệu. Và Airpods Pro 2 từ 5 đến 6 triệu !

Dung Lượng Pin Airpods Pro Là Bao Nhiêu mAh ? Sạc Bao Lâu Đầy ?

Dung lượng pin Airpods Pro ( thế hệ 1 ) 43,24 mAh mỗi bên tai nghe. Và hộp sạc có dung lượng là 519mAh. Như vậy, thời lượng pin Airpods Pro trung bình khoảng 4,5 giờ khi nghe nhạc và 3,5 giờ khi đàm thoại trong 30 – 60 phút sạc.

Xem Thêm: Đánh Giá Dung Lượng Pin Thực Tế Của Airpods 2  

Cách Sạc Kéo Dài Tuổi Thọ Pin Airpods

dung-luong-pin-airpods-pro

Giữ Tai Nghe Airpods Trong Hộp

Hãy đảm bảo tai nghe được bảo quản trong vỏ ( dock ). Và cất giữ tại nơi thông thoáng, khô ráo. Mặc dù không thể cải thiện dung lượng pin Airpods. Nhưng bạn sẽ có thêm thời gian nghe đáng kể trước lần sạc pin tiếp theo nếu sử dụng đúng cách.

Hạn Chế Làm Rơi Hay Va Chạm Mạnh Airpods

Tốt nhất, bạn không nên liên tục đóng và mở vỏ sạc vì điều này ảnh hưởng tới tính năng sạc pin. Và tránh làm rơi vỏ hay tai nghe xuống đất để không bị hư hỏng linh kiện bên trong.

Tắt Các Tính Năng Không Sử Dụng

Tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng Airpods bằng cách tắt các tính năng không cần thiết. Ví dụ như tính năng khử tiếng ồn, xuyên âm, tự động phát hiện tai,… Tắt Bluetooth khi không kết nối và sử dụng. 

Xem Thêm: Chi Tiết Cách Kiểm Tra Dung Lượng Pin Airpods

Không Nên Sạc Airpods Qua Đêm

Không sạc Airpods qua đêm hoặc thời gian dài. Việc sạc liên tục có thể gây tổn hại và làm giảm hiệu suất pin theo thời gian. Thay vào đó, nên sạc Airpods ở mức pin 20% hoặc khi có âm thanh thông bao. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng và duy trì hiệu suất tốt nhất cho trải nghiệm nghe nhạc lâu dài.

Cách Kiểm Tra Thời Lượng Pin Airpods Đơn Giản, Dễ Thực Hiện

dung-luong-pin-airpods-pro

Trên iPhone

  • B1: Bật Bluetooth trên điện thoại.
  • B2: Mở hộp AirPods và đặt gần điện thoại.
  • B3: Màn hình điện thoại sẽ hiển thị thời lượng pin tai nghe và hộp sạc.

Trên Macbook

  • Bước 1: Mở nắp hoặc lấy Airpods ra khỏi hộp sạc.
  • Bước 2: Bấm vào biểu tượng Bluetooth trên thanh menu. 
  • Bước 3: Di chuyển con trỏ qua Airpods trong menu.

Xem Thêm: Vỏ Airpods Nhấp Nháy Màu Xanh: Là Gì Và Cách Khắc Phục ?

Trên đây là thông tin chia sẻ về dung lượng pin Airpods Pro và những tin tức có liên quan. Hy vọng giúp ích cho người dùng trong việc sử dụng tai nghe tốt hơn. Và đừng quên tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng.