Giá Của Dịch Vụ Thay Pin Case Airpod Chính Hãng Giá Rẻ

Bạn muốn thay pin Case Airpod và không biết giá dịch vụ là bao nhiêu? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn bảng giá và những thông tin có liên quan đến vấn đề về pin của case airpod và những điều cần tránh sau khi thay pin. Đón xem trong phần tiếp theo bạn nhé!

Chú thích: Airpods Charging Case, hay còn gọi là hộp sạc, dock hoặc hộp đựng, là nơi dự trữ năng lượng, sạc pin cho hai bên tai nghe. Cũng như là lớp vỏ bảo vệ tai nghe khi không sử dụng. Thay pin Case Airpods, cùng nghĩa với thay pin dock sạc Airpods, thay pin hộp sạc Airpods bạn nha.

Vấn Đề Về Pin Của Case Airpod Mà Bạn Thường Gặp

thay-pin-case-airpod

Nếu hộp đựng AirPods (Case Airpod) của bạn hết pin quá nhanh, có thể là do pin đang giảm hiệu suất. Để pin của hộp đựng “hết sạch” hoàn toàn trước khi sạc cũng có thể khiến pin bị hỏng. Vỏ AirPods của bạn đi kèm với pin lithium-ion chất lượng cao. Nhưng chúng không thể tránh khỏi “sự xuống cấp” theo thời gian sử dụng. Nếu bạn sử dụng Airpods thường xuyên, pin sẽ bắt đầu xuống cấp sau khoảng 16-18 tháng.

Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ ảnh hưởng nào đến thời gian sạc của vỏ máy cho đến khi ít nhất một hoặc hai năm trôi qua. Tốt nhất bạn nên thay pin hộp sạc AirPods sau 2 năm sử dụng. Một lý do khác khiến pin hộp sạc AirPods nhanh hỏng là do bạn mở nắp hộp thường xuyên ngay cả khi không sử dụng. Điều này sẽ làm cạn kiệt pin của hộp, bất kể AirPods có ở bên trong hộp hay không. 

Phải Làm Gì Khi Hộp Sạc Airpods Không Sạc ?

thay-pin-case-airpod

Airpods là sản phẩm đáng tin cậy và không có quá nhiều lý do khiến hộp sạc AirPods gặp sự cố về pin. Trong hầu hết các trường hợp, vấn đề là do thói quen sử dụng hoặc cáp sạc bạn đang sử dụng. 

Nếu hộp đựng Airpod của bạn không sạc ngay cả sau khi bạn đổi cáp và thử các ổ cắm khác nhau. Thì có lẽ đã đến lúc bạn nên vệ sinh cổng sạc airpods của mình. Cổng sạc bẩn có thể gây ra kết nối kém và ngăn dòng điện truyền chính xác. Đó là lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh Airpods thường xuyên nhất có thể. 

Cá nhân bạn không thể làm gì khác nếu việc chuyển đổi cáp và vệ sinh hộp sạc Airpods không hiệu quả. Có lẽ đã đến lúc mang Airpods đến các cửa hàng tại địa phương để sửa chữa nếu muốn nhanh và tiện lợi. 

Liên Quan: Thay Pin Cho Tai Nghe Airpods Giá Chỉ Từ 300.000 Đồng Ở TPHCM

Giá Của Dịch Vụ Thay Pin Case Airpod Là Bao Nhiêu?

Mặc dù không phải đại lý ủy quyền, nhưng chúng tôi, Glab là cửa hàng cung cấp dịch vụ thay pin Airpods (tai nghe và hộp sạc) đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn. Airpods của bạn được bảo hành từ 3 đến 6 tháng nếu thay pin tại Cửa hàng của chúng tôi. Giá phụ thuộc vào kiểu máy và thời điểm sử dụng dịch vụ. Chi phí đã bao gồm phí công và linh kiện thay thế. 

 • Thay Pin Dock Sạc Airpods 1: 300.000 đồng/ Lần.
 • Thay Pin Dock Sạc Airpods 2: 400.000 đồng/ Lần.
 • Thay Pin Dock Sạc Airpods 3: 800.000 đồng/ Lần.
 • Thay Pin Dock Sạc Airpods Pro 1: 800.000 đồng/ Lần.
 • Thay Pin Dock Sạc Airpods Pro 2: 1.000.000 đồng/ Lần.

Liên Quan: Bảng Giá Thay Pin Tai Nghe Airpods 1,2, Pro Chính Hãng Giá Rẻ

Nếu muốn biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Chúng tôi theo thông tin trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab, Hotline 0938 83 03 53 để được giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra, bạn có thể giao nhận Airpods tận nơi hai chiều để sửa chữa.. Hãy liên hệ với Chúng tôi để tư vấn thêm về vấn đề này!

Những Điều Cần Tránh Sau Khi Thay Pin Case Airpod

thay-pin-case-airpod

Kể cả sau khi thay pin mới, bạn cũng cần bảo vệ chúng trước những tác động bên ngoài. Hãy hạn chế một vài thói quen sử dụng nếu bạn muốn tai nghe của mình bền lâu hơn. Dưới đây là một vài gợi ý mà bạn có thể tham khảo:

 • Sử dụng cáp sạc chính hãng, tương thích.
 • Sạc nơi có nguồn nhiệt ổn định, nhiệt độ không quá cao hoặc thấp.
 • Tránh làm rơi tai nghe và hộp sạc Airpods thường xuyên.
 • Sắm phụ kiện để bảo vệ hộp sạc khỏi trầy xước, va chạm.
 • Đừng để cạn pin thường xuyên rồi mới sạc đầy.
 • Hãy sạc khi pin ở mức 20% để duy trì hoạt động.
 • Không nên vừa sạc vừa sử dụng tai nghe.
 • Để nơi thoáng mát, bằng phẳng khi không sử dụng.

Vấn đề về pin của AirPods luôn làm người dùng cảm thấy khó chịu. Và hầu như tất cả các vấn đề đó đều có thể được giải quyết nếu làm theo các giải pháp được đề cập trong bài viết. Hãy bình luận bên dưới để chúng tôi hỗ trợ bạn khắc phục sự cố về pin nhanh chóng và hiệu quả.