Nên Thay Pin Dock Sạc Airpods Khi Nào Thì Thích Hợp?

Nên thay pin dock sạc Airpods khi nào là phù hợp nhất? Đây dường như là câu hỏi của rất nhiều người dùng quan tâm khi pin hộp sạc Airpods của họ gặp vấn đề. Bạn có thể thay pin hộp sạc Airpod khi pin có dấu hiệu sạc pin không đầy, sạc không nhận pin, hoặc tụt pin nhanh,.. Tất nhiên thay pin là phương án cuối cùng của bạn khi mà các thao tác sửa chữa khác đều không còn khả thi. 

Dấu Hiệu Cho Thấy Pin Airpods Của Bạn Đã Sẵn Sàng “Ra Đi”

Pin không tự dưng “chết” trong điều kiện bình thường, mà nó sẽ “biểu hiện” ra một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết tình sức khỏe của mình, chẳng hạn như:

 • Thời lượng sử dụng pin trung bình ngày giảm
 • Mất thời gian khá lâu để sạc đầy pin
 • Tụt pin nhanh ngay sau khi rút sạc hoặc sử dụng chưa bao lâu
 • Sạc không nhận pin, hoặc lúc nhận lúc không

Trong vòng thời gian ít nhất 18 tháng sau khi sử dụng, bạn có thể không thấy bất kỳ dấu hiệu nào ở trên. Nhưng khi chạm mốc 2 năm trở đi, thì mọi chuyện đều có thể xảy ra đối với viên pin Airpods của bạn. 

thay-pin-dock-sạc-airpods

Bạn Có Thể Làm Gì Khi Pin Hộp Sạc Airpods Bị Hư Hỏng?

Như đã đề cập ở trên, thay pin Airpods sẽ là phương án cuối cùng và hiệu quả nhất để khắc phục cho mọi trường hợp lỗi pin. Và dĩ nhiên là bạn cũng không thể nào tự thay pin tại nhà. Bởi vấn đề là bạn cần có kinh nghiệm, quy trình kỹ thuật và dụng cụ để thực hiện; mà hầu hết người dùng đều không có nó. 

Hoặc bạn có thể hình dung mức độ khó của thay pin hộp đựng Airpods thông qua video trên kênh Youtube Airpods Glab – Hướng Dẫn Quy Trình Thay Pin Hộp Sạc (Dock) Airpods 1/2 Chính Hãng

Và điều quan trọng nhất vẫn là tìm được một địa chỉ sửa chữa Airpods có uy tín. Bạn có thể tham khảo từ phía bạn bè, người thân. Hoặc tìm kiếm trên mạng các thông tin cửa hàng sửa Airpods như địa chỉ; website; đánh giá từ người dùng trên các trang mạng xã hội, Google Maps,…

thay-pin-hop-sạc-airpod

Bảng Giá Thay Pin Hộp Sạc (Dock) Airpods 1,2 Và Pro  – Airpods Glab

Có rất nhiều mức giá thay pin hộp sạc Airpods trên thị trường hiện nay. Do đó, bạn cần tham khảo trước để lựa chọn mức giá phù hợp cho chi phí sửa chữa của bạn. Một trong những bảng giá mà bạn có thể tham khảo như dịch vụ sửa chữa Airpods Glab như sau:

 • Giá thay pin hộp sạc Airpods 1: 450.000 đ/1 hộp
 • Giá thay pin hộp sạc Airpods 2: 500.000 đ/1 hộp
 • Giá thay pin hộp sạc Airpods Pro: 800.000 đ/1 hộp

Sửa chữa hay thay pin là cách để tiết kiệm chi phí; cũng như kéo dài thời gian sử dụng của Airpods. Đôi lúc chưa cần phải mua mới hoàn toàn. Mà bạn có thể sử dụng các dịch vụ để “níu kéo” thời gian gắn bó cùng thiết bị của mình.

Địa Chỉ Thay Pin Dock Sạc Airpods Tại TpHCM

“Tọa lạc” trên con hẻm nhỏ 814/20C đường Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10! Bạn có thể thấy khách đến tấp nập mỗi ngày để sử dụng cách dịch vụ của cửa hàng. Từ vệ sinh đến thay pin, sửa chữa Airpods, hay thậm chí là tìm kiếm cho tai nghe của mình một diện mạo mới từ dịch vụ custom Airpods “xịn sò” như:

 • Dán skin Airpods chống trầy 
 • Đánh bóng Airpods
 • Đổi màu sơn tai nghe Airpod
 • Khắc tên, logo, hình ảnh theo yêu cầu
 • Sắm phụ kiện ốp lưng, bao da,…

thay-pin-dock-sạc-airpods

Tất nhiên những lời quảng cáo “có cánh” không đáng tin bằng những feedback chân thành đến từ khách hàng. Là “minh chứng” rõ nét cho chất lượng dịch vụ của Airpods Glab trong suốt thời gian qua. Để biết thêm thông tin, bạn chỉ cần nhấc máy lên, gọi đến số 0938830353, hoặc nhắn tin trên fanpage Airpods Glab. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ suốt từ T2 đến Chủ Nhật.