Giải Đáp Thắc Mắc: Airpods Kết Nối Được Bao Nhiêu Thiết Bị ?

Một trong những câu hỏi mà mọi người thắc mắc: “ Airpods kết nối được bao nhiêu thiết bị ? ”. Airpods là tai nghe không dây (Bluetooth) được thiết kế đặc biệt với các thiết bị Apple. Chúng có thể mang lại trải nghiệm liền mạch khi kết nối với bất kỳ thiết bị tương thích nào. Tuy nhiên, kết nối Airpods đôi khi hơi rắc rối. Trong bài viết này, Glab sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn. 

Airpods Hay Airpods Pro Có Thể Kết Nối Được Bao Nhiêu Thiết Bị Cùng 1 Lúc ?

airpods-ket-noi-duoc-bao-nhieu-thiet-bi

Bạn có thể kết nối Airpods hay Airpods Pro với nhiều thiết bị NHƯNG không thể nghe thấy từ tất cả các thiết bị cùng 1 lúc. Airpods sẽ CHỈ kết nối với 1 thiết bị tại một thời điểm. Do đó, nếu bạn sử dụng Airpods với iPhone, và chuyển sang iPad. Airpods sẽ ngắt kết nối với iPhone, và được kết nối với thiết bị sau.

Điều đó có nghĩa bạn có thể kết nối hai, ba Airpods với một máy tính xách tay. NHƯNG bạn không thể kết nối một hoặc hai máy tính xách tay với một AirPods.

Xem Thêm: Giải Đáp Thắc Mắc: Airpods Có Thể Sạc Không Dây Được Không?

Cách Kết Nối Airpods Với PC Hoặc Laptop

Các thiết bị máy tính hoặc máy tính xách tay, bao gồm Airpods, hỗ trợ tất cả các loa và thiết bị âm thanh Bluetooth. Cho dùng bạn đang sử dụng hệ điều hành Mac hay Windows đều không thành vấn đề. Bạn cần có Bluetooth tương thích và cách kết nối:

  • Mở Cài Đặt > Bật Bluetooth trên máy tính.
  • Nhấn và giữ nút mặt sau hộp sạc của Airpods.
  • Chờ cho đến khi đèn nhấp nháy màu trắng ( sẵn sàng kết nối).
  • Trong danh sách các thiết bị hiển thị trong Bluetooth.
  • Chọn Airpods > Kết Nối.

Xem Thêm: Làm Sao Để Kết Nối 2 Tai Nghe Airpod Trên Cùng 1 iPhone

Bạn Có Thể Kết Nối Airpods Với Android Không ?

airpods-ket-noi-duoc-bao-nhieu-thiet-bi

Airpods có thể được đồng bộ hóa với điện thoại của bạn qua Bluetooth. Vì chúng sử dụng Bluetooth để phát âm thanh. Chúng tương thích với mọi thiết bị có thể phát âm thanh qua Bluetooth. Nó bao gồm điện thoại Android. Kết nối Airpods với Android theo hướng dẫn tại đây.

Airpods hay Airpods Pro là một phụ kiện âm thanh tuyệt vời. Có chất lượng âm thanh và kết nối vượt trội. Vì vậy không quá khó hiểu nếu bạn muốn sử dụng Airpods trên nhiều thiết bị.

Xem Thêm: Cách Dùng Airpod 2 Trên Điện Thoại Android (Cập Nhật Mới)

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc của bạn. Hy vọng bài viết hữu ích cho người dùng. Đón xem và theo dõi những bài viết tương tự trên Website Glab của chúng mình nha.