Giải Đáp Thắc Mắc Có Nên Thay Vỏ Airpods 3 Hay Không?

Có rất nhiều người đang thắc mắc “Có nên thay vỏ Airpods 3 không?”. Liệu làm vậy có ảnh hưởng gì đến tai nghe đang sử dụng? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau.

Có Nên Thay Vỏ Airpods 3 Không?

Bạn vẫn nên thay vỏ Airpods 3 khi phần vỏ của máy đã quá xuống cấp. Hoặc trong các trường hợp bị rơi rớt hay va đập mạnh dẫn đến bể nứt. Bên cạnh đó, vỏ hộp trầy xước tạo cảm giác khó chịu khi đeo lên tai. Cũng như làm mất ngoại hình đẹp như ban đầu của tai nghe. Tuy nhiên, khi thay hãy chọn lựa cho mình nơi cung cấp dịch vụ uy tín nhất để an tâm.

Khi Thay Vỏ Airpods 3 Có Ảnh Hưởng Đến Máy Không?

thay-vo-airpods-3

Vỏ ngoài là yếu tố góp phần tạo nên thiết kế thời trang của tai nghe Airpods. Đồng thời, đây cũng là một bộ phận quan trọng giúp các linh kiện bên trong được bảo vệ khỏi các yếu tố bên ngoài. Vì vậy, khi vỏ tai nghe có dấu hiệu bị hư hỏng, bạn cần thay mới bộ phận này ngay lập tức.

Quá trình thay vỏ gần như không ảnh hưởng gì đến linh kiện cũng như hoạt động của máy. Với điều kiện là nó được thực hiện bởi một quy trình chuyên nghiệp cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề và kinh nghiệm. Nếu bạn muốn được trải nghiệm một dịch vụ với linh kiện chất lượng, quy trình thay chuẩn xác và thời gian thay nhanh chóng, bạn nên đến với Airpods Glab.

Tìm Kiếm Có Liên Quan:

Bảng Giá Thay Vỏ Airpods 3 Tại Airpods Glab

thay-vo-airpods-3

Giá thay vỏ Airpods khiến bạn cảm thấy lo lắng? Đến với Airpods Glab, bạn sẽ yên tâm về vấn đề này. Bởi mọi dịch vụ của cửa hàng đều được đi kèm với một chi phí cạnh tranh. Dưới đây là bảng giá thay vỏ cho các dòng tai nghe Airpods mà bạn có thể tham khảo:

Thay Vỏ Tai Nghe Airpods

  • Thay vỏ Airpods 1:
  • Thay vỏ Airpods 2:
  • Thay vỏ Airpods 3:
  • Thay vỏ Airpods Pro:
  • Thay vỏ Airpods Pro 2: (liên hệ)

Thay Vỏ Hộp Sạc Airpods:

  • Thay vỏ hộp Airpods 1:
  • Thay vỏ hộp Airpods 2:
  • Thay vỏ hộp Airpods 3:
  • Thay vỏ hộp Airpods Pro:
  • Thay vỏ hộp Airpods Pro 2: (liên hệ)

Tại Sao Bạn Nên Thay Vỏ Airpods Tại Airpods Glab?

thay-vo-airpods-3

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, Airpods Glab là cửa hàng chuyên thay vỏ, thay pin và sửa chữa Airpods chất lượng nhất khu vực Tp Hồ Chí Minh. Cửa hàn có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm cùng nguồn linh kiện chất lượng. Cũng như máy móc cao cấp hiện đại đảm bảo sẽ cho bạn dịch vụ thay vỏ tai nghe và hộp sạc Airpods tốt nhất. Để sử dụng dịch vụ, bạn vui lòng gọi đến hotline 093 883 03 53 hoặc fanpage Airpods Glab của cửa hàng!

Chúng tôi đã phân tích kỹ cho bạn về lý do tại sao phải thay vỏ Airpod 3 rồi đấy? Nếu bạn đang quan tâm với dịch vụ này, hãy sớm liên lạc với chúng tôi nhé!