Thay Vỏ Hộp Airpod Có Ảnh Hưởng Đến Thiết Bị Không?

Thay vỏ hộp Airpod có ảnh hưởng đến thiết bị hay không? Câu trả lời là KHÔNG. Hoàn toàn không có ảnh hưởng đến các hoạt động của thiết bị. Mọi thứ vẫn được diễn ra bình thường, và không hề hấn gì. 

Tuy nhiên, quan trọng là bạn thực hiện việc thay vỏ hộp cho Airpods tại đơn vị sửa chữa nào? Điều đó mới thật sự là điều đáng để lưu tâm. Hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về thay vỏ hộp Airpods như thế nào? Cũng như tham khảo địa chỉ sửa chữa Airpods khi cần thiết.

1. Khi Nào Nên Thay Vỏ Hộp Airpod?

Nên thay khi Airpod của bạn rơi vào các trường hợp sau:

  • Airpods bị trầy xước, cấn móp hoặc biến dạng
  • Hộp Airpod bị nứt, vỡ và có dấu hiệu sạc không vào
  • Màu sắc bị ố vàng, biến màu

Điều này không đơn giản là chỉ mất thẩm mỹ cho tai nghe, mà còn gây ảnh hưởng đến hoạt động nhận sạc của thiết bị. Do vậy, khi xảy ra các trường hợp trên, bạn nên nhanh chóng đưa ra các hướng xử lý phù hợp nhất để giải quyết tình trạng này.

thay-vo-hop-airpods

2. Giá Thay Vỏ Hộp Sạc Airpods 1,2 Và Pro Như Thế Nào

Tương tự như thay vỏ tai nghe Airpod, tuy nhiên thay vỏ hộp sạc Airpods đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao và thời gian xử lý lâu hơn. Hộp sạc Airpods là nơi quan trọng, quyết định toàn bộ năng lượng của tất cả hoạt động của tai nghe. Do vậy việc thay thế một bộ phận quan trọng như thế này, đòi hỏi bạn cần phải cẩn thận, tỉ mỉ và chuyên tâm hơn. 

Giá thay vỏ sẽ phụ thuộc vào chất liệu và dòng tai nghe Airpod. Trung bình một lần thay vỏ dock sạc có giá tầm từ 1 triệu trở lên. Có thể tham khảo sơ bảng giá, bằng cách nhấn: Xem Thêm. Hoặc liên hệ trực tiếp số Hotline 093 883 0353 để được nhân viên tư vấn. 

**Giải đáp thắc mắc: Tại Sao Lại Không Để Giá Thay Vỏ Hộp Airpods Chính Xác Trong Bài? Vì 3 lý do sau:

  • Tình trạng thiết bị tại thời điểm hiện tại
  • Dòng tai nghe Airpods đang sử dụng
  • Giá chất liệu phụ kiện tại thời điểm cần thay thế

Thay-vo-hop-airpod

3. Gợi Ý Cửa Hàng Thay Vỏ Hộp Tai Nghe Airpod 

Không cần nhấn mạnh thêm, thì bạn cũng đã biết vỏ hộp Airpods đóng vai trò quan trọng như thế nào, và thay thế rất khó. Chọn một nơi thay vỏ “đáng đồng tiền bát gạo” càng khó hơn. Vậy nên, chúng tôi gợi ý đến bạn cửa hàng sửa Airpods uy tín được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng trong suốt nhiều năm qua – Airpods Glab. Diện mạo cửa hàng bên ngoài có thể chưa đủ để nói lên tất cả.

Tuy nhiên, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm là điều mà chúng tôi luôn tự hào cam kết với bạn. Tất cả những chiếc Airpods khi đã gửi gắm đến chúng tôi đều được xử lý một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Điều chúng tôi quan tâm đó là sự hài lòng của bạn!. 

Để biết thêm thông tin về dịch vụ thay vỏ hộp Airpods, hoặc các dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp. Đừng ngại để lại bình luận trên bài viết website hoặc fanpage Airpods Glab bạn nhé!