Giảm 50% Thay Pin Airpods Cho Tai Nghe Thứ 2 – Mừng Đại Lễ

Chào mừng Đại Lễ 30.04 – 01.05, GLAB giảm 50% khi thay pin Airpods cho tai nghe thứ hai, áp dụng Airpods 1/2/3 và Airpods Pro (1&2) từ ngày 01.04.2023 đến 29.04.2023!!!

Điều Kiện Giảm 50% Thay Pin Airpods Cho Tai Nghe Thứ 2:

Để được hưởng ưu đãi này, bạn chỉ cần đến cửa hàng hoặc sử dụng dịch vụ giao nhận tận nơi 2 chiều của Cửa hàng và thay pin cho cả hai chiếc tai nghe AirPods của bạn cùng một lúc. Sau đó, bạn sẽ được giảm giá 50% thay pin cho tai nghe thứ hai. Chương trình khuyến mãi này không giới hạn trên 1 sản phẩm. Vì vậy bạn có thể tham gia cùng bạn bè, người thân để hưởng ưu đãi giảm giá.

Ngoài ra, GLAB còn TẶNG 1 PHIẾU GIẢM 10% cho khách hàng mới khi sử dụng dịch vụ trong lần tiếp theo. Thay pin tai nghe Airpods nhanh chóng, giá hời chỉ có duy nhất tại Glab. Dịch vụ thay pin Airpods, đảm bảo không ảnh hưởng đến các chức năng khác trên chiếc tai nghe của bạn. Phục hồi thời gian nghe từ 4 đến 6 giờ cho AirPods. 

giam-50%-thay-pin-airpod

Glab tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ thay pin Airpods chất lượng cao và đáp ứng đủ tiêu chí của khách hàng. Với Glab, bạn sẽ được hưởng những ưu điểm sau:

  • Pin thay thế được sử dụng là linh kiện chất lượng cao.
  • Quy trình thay thế pin chuẩn các bước, nhanh chóng và hiệu quả.
  • Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa Airpods.
  • Đảm bảo quá trình thay pin được thực hiện một cách chuyên nghiệp.
  • Bảo hành từ 03 đến 06 tháng (tùy kiểu máy), yên tâm sử dụng sau khi thay pin.
  • Thời gian thay pin chỉ từ 45 phút đến 60 phút trong ngày.

Lưu ý, chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. Và không áp dụng cho thay pin hộp sạc Airpods. Chi phí đã bao gồm phí công và linh kiện, giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa. 

Liên Quan: Bảng Giá Thay Pin Airpods 2023 Mới Nhất Tại HCM

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tiết kiệm chi phí thay pin Airpods của bạn. Chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Vì vậy hãy đến cửa hàng của chúng tôi ngay hôm nay để tận hưởng ưu đãi này! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 0938 83 03 53. Hoặc inbox Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng để biết thêm chi tiết.

Ý Nghĩa Ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 Và Ngày Quốc Tế Lao Động 1/5

Ngày 30/4/1975, đại thắng mùa xuân đã làm thất bại hoàn toàn cuộc chiến tranh xâm lược và ách thống trị thực dân mới của đế quốc Mỹ ở miền Nam, giải phóng hoàn toàn miền Nam. Kết thúc vẻ vang cuộc chiến tranh cứu nước lâu dài nhất, khó khăn nhất. Và vĩ đại nhất trong lịch sử chống ngoại xâm của nhân dân ta.

Ngày 1/5 là ngày lễ quốc tế của tầng lớp nhân dân lao động. Bắt nguồn từ những cuộc xung đột giữa chủ và công nhân trong thời kỳ lớn mạnh của các quốc gia tư bản chủ nghĩa (vào nửa cuối thế kỉ 19). Lúc bấy giờ, sản xuất công nghiệp tại các nước này tăng mạnh. Kéo theo đó là sự bóc lột nặng nề lên công nhân lao động.