Glab Thay Pin Cho Airpods Có Đáng Tin Cậy Không ?

Glab thay pin cho Airpods có đáng tin cậy không ? Chắc hẳn đã một hoặc hai lần bạn nghe đến các tên này, đặc biệt là những người dùng AirPods. Các thiết bị công nghệ điện tử ngày nay được thiết kế để không thể sửa chữa. Thật đáng tiếc khi các bãi rác thải điện tử ngày một tăng trên khắp thế giới. Và việc tái chế sẽ giúp ích, nhưng như vậy thôi chưa đủ. Chúng tôi cảm thấy tiếc nuối khi sản phẩm điện tử bị hỏng và không thể sửa chữa được.

glab-thay-pin-cho-airpods

Glab Bắt Đầu Dịch Vụ Thay Pin Cho Airpods Khi Nào ?

Bắt đầu từ việc khắc phục các lỗi trên tai nghe AirPods. Chúng tôi dần mở rộng và khám phá các linh kiện bên trong. Và chắc chắn rằng nó có thể thay thế khi bị hư hỏng bằng các linh kiện tương thích và an toàn. Và một trong số những vấn đề thường gặp trên tai nghe Airpods là về pin. Cũng giống như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, pin của Airpods giảm dần theo thời gian. Và chúng cần thay mới sau 2 hoặc 3 năm sử dụng. 

Bạn thắc mắc rằng : “Tôi nên làm gì khi Airpods của mình hoàn toàn cạn pin và không thể sạc lại ?”. Nên mua cái mới hay chọn cách sửa chữa chúng. Và như chúng tôi đã nói, thật lãng phí nếu bạn vứt bỏ nó chỉ vì Pin. Chúng tôi không phải là người đầu tiên cung cấp dịch vụ thay pin tai nghe AirPods. Trước đó, đã có nhiều hệ thống, các chuyên gia kỹ thuật nước ngoài thay pin cho AirPods. Và chúng tôi đang tiếp bước họ để phát triển dịch vụ này trong nước !

Lúc đầu, khá nhiều người dùng còn bỡ ngỡ với việc thay pin AirPods ! Họ nghĩ rằng việc thay pin AirPods có thật sự cần thiết ? Và sau một thời gian, bạn sẽ nhận ra rằng việc thay pin thật sự có ích hơn là việc vứt bỏ chúng. 

Bạn Nghĩ Gì Về Quá Trình Thay Pin AirPods ?

Quá trình thay pin AirPods ? Bạn đã xem các video hướng dẫn hay quy trình chưa ? Thoạt đầu trông chúng khá dễ dàng và thầm nghĩ có thể thực hiện ngay tại nhà. Nhưng không, chúng phức tạp hơn thế nhiều. Hãy nhìn vào chiếc AirPods nhỏ gọn trên tay của bạn, và chắc chắn những linh kiện bên trong có kích thước nhỏ hơn. Bạn có chắc mình đủ kiên nhẫn để tháo dỡ từng linh kiện bên trong và lắp nó vào đúng chỗ của mình. Chưa kể đến việc bạn đang loay quanh không biết nên bắt đầu với dụng cụ nào ? dao lăm hay tua vít ? 

Tin tôi đi, bạn sẽ rối như đống tơ vò khi bắt đầu quy trình thay pin cho AirPods của mình. Nhưng sao phải mất nhiều thời gian cho việc này, trong khi đã có những dịch vụ thay pin AirPods dành cho bạn. Chỉ từ 250.000 đồng, AirPods của bạn đã được thay pin bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp và quy trình an toàn hơn. 

Glab Cung Cấp Dịch Vụ Thay Pin Cho AirPods Như Thế Nào ?

Chúng tôi linh hoạt trong việc cung cấp dịch vụ. Bạn có thể đến một trong hai chi nhánh của Cửa hàng. Hoặc giao nhận 2 chiều đến Cửa hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn và trao đổi khi bạn chọn hình thức này. Những chiếc tai nghe sau khi sửa chữa được đóng gói trong hộp với độ chuẩn chỉnh nhất định để đảm bảo chúng đến tay bạn một cách hoàn hảo nhất. 

Kiểm tra và chẩn đoán chính xác tình trạng của tai nghe để xem chúng thật sự có cần thay pin hay không. Sau đó mới báo giá và tư vấn dịch vụ cho bạn. Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ kiểm tra tổng thể tai nghe từ âm thanh, khả năng sạc pin và kết nối. Hãy yên tâm về điều đó khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Chỉ với 30 phút hoặc 45 phút, bạn có ngay chiếc tai nghe Airpod tốt như mới với thời lượng pin dài hơn nhiều, mà không cần phải đổi mới.

Đọc tiếp: Dấu Hiệu Pin Tai Nghe Airpod Bị Chai Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả Nhất

glab-thay-pin-cho-airpods

Bạn Nhận Được Những Gì Từ Dịch Vụ Thay Pin AirPods Của Chúng Tôi

 • Tuổi thọ pin tốt như mới
 • Đã được vệ sinh và làm sạch hoàn toàn.
 • Kiểm tra tổng thể trước khi thay pin.
 • Giảm 10% cho lần sửa chữa tiếp theo.
 • Hỗ trợ giao nhận 2 chiều cho khách hàng.
 • Bảo hành 3 đến 6 tháng ( tùy dịch vụ )

Sau khi thay pin, Airpods của bạn sẽ hoạt động gần như một chiếc tai nghe AirPods mới với chất lượng âm thanh thực sự tốt.

Khi Nào Bạn Cần Thay Pin AirPods ?

 • Thời gian nghe nhạc hoặc đàm thoại dưới 1 tiếng.
 • Sạc không vào, chập chờn, không ổn định, mất kết nối.
 • Airpods bị sập nguồn khi đang sử dụng.
 • Airpods bị rơi, va đập hay vào nước.
 • Airpods đã sử dụng từ 2 đến 3 năm.
 • Airpods bị rè tiếng, ngắt quãng, bên to bên nhỏ.

Có thể bạn muốn xem: Báo Giá Thay Pin Airpods 1, 2, 3, Pro 1, 2 Chính Hãng, Giá Rẻ

Nếu bạn muốn dùng thử dịch vụ này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại đây hoặc theo thông tin trên Website. Hãy cân nhắc việc thay pin Airpods của bạn tại Glab, chúng tôi sẵn sàng trở thành người đồng hành của bạn trong việc phục hồi và chăm sóc tai nghe.