Hộp Sạc Airpods Pro 2 Có Thể Sử Dụng Cho Airpods 3 Không?

Hộp sạc Airpods Pro 2 có tương thích với hộp sạc Airpods 3 không? Câu trả lời là Không. Airpods 3 có thiết kế khá tương đồng như Airpods Pro (1 & 2), nhưng phần thân hẹp và cao hơn một chút. Bên cạnh đó, mỗi thế hệ sử dụng chip khác nhau. Airpods 3 sở hữu chip H1, trong khi Airpods Pro 2 sử dụng Chip H2, chip U1 trong hộp sạc. Như vậy, có thể khẳng định rằng cả hộp đựng AirPods Pro (1 & 2) và AirPods 3 đều không tương thích với nhau.

So Sánh Kích Thước Hộp Sạc Airpods Pro 2 Và Airpods 3

hop-sac-airpods-pro-2

Hộp sạc Airpods Pro 2 có kích thước chiều cao: 1,78, chiều rộng: 2,39, và chiều sâu: 0,85 inch. Trong khi hộp sạc Airpods 3 có chiều cao: 1,83, chiều rộng: 2,14 và chiều sâu là 0,84 inch. Vỏ của AirPods 3 trông giống như sự kết hợp giữa vỏ của AirPods tiêu chuẩn và của AirPods Pro. Nó ngắn hơn và rộng hơn nhiều so với hộp đựng AirPods cấp thấp. Nhưng nó không rộng bằng hộp đựng AirPods Pro. Bạn cũng có thể sạc vỏ cho AirPods 3 hoặc AirPods Pro qua bộ sạc MagSafe không dây của Apple. Hoặc bằng cách cắm nó bằng cáp Lightning. Vỏ của AirPods Pro 2  cũng có một khả năng khác: hỗ trợ siêu băng thông rộng. Về cơ bản, điều đó có nghĩa là vỏ máy có AirTag tích hợp để theo dõi vị trí dễ dàng hơn.

Có thể bạn quan tâm: Mua Lẻ 1 Bên Tai Nghe Hộp Sạc Airpod 1/2/Pro 

Hộp Sạc Airpods Pro 3 Và Airpods 3: Khác Nhau Về Thế Hệ Vi Xử Lý Âm Thanh

hop-sac-airpods-pro-2

Theo Apple, AirPods Pro mới (thế hệ 2) được trang bị chip H2 mới. Khả năng xử lý nhanh hơn, đồng thời tiết kiệm năng lượng. Khả năng khử tiếng ồn cũng được cải thiện, cho phép cải thiện âm thanh mang lại độ rõ và độ sâu tốt hơn. Chế độ trong suốt cũng đã được nâng cấp trên kiểu máy thế hệ thứ hai. Con chip mới có thể giảm tiếng ồn lớn từ môi trường xung quanh bạn khi ở Chế độ trong suốt. Bạn có thể thao tác cảm biến lực để quản lý mức âm lượng trên AirPods Pro 2, Airpods 3. Chuyển tiếp, tạm dừng nhạc hoặc trả lời cuộc gọi. Con chip H2 mới đó cũng mang lại âm thanh được cải thiện cho AirPods Pro 2.Giúp bạn phân biệt chúng với AirPods 3. 

Có thể bạn quan tâm: Dock Sạc Airpods 3 Lẻ Mua Ở Đâu Tốt Tại TPHCM?

Airpods Pro 2 So Với Airpods 3: Khác Nhau Về Thời Lượng Pin

Tuổi thọ pin của cả hai mẫu tai nghe là tương tự nhau, mặc dù có một số khác biệt nhỏ. Cung cấp thời gian nghe lên tới 6 giờ. Nhưng bạn sẽ có thời lượng pin 5,5 giờ khi sử dụng âm thanh không gian và theo dõi đầu trên AirPods Pro 2. Trong khi AirPods 3 cung cấp thời lượng pin 5 giờ ngắn hơn một chút khi bật tính năng âm thanh vòm. Apple cũng tuyên bố AirPods Pro 2 cung cấp thời gian đàm thoại 4,5 giờ, trong khi AirPods 3 cung cấp tới 4 giờ.

Trên đây là một số thông tin về Airpods 3 mà Glab muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng mang đến thêm nhiều trải nghiệm thú vị  trong quá trình sử dụng chiếc tai nghe không dây này! Và đừng quên đón xem những tin tức có liên quan trên Website hoặc Fanpage Glab của Cửa hàng.