Hướng Dẫn Cách Fix Lỗi Airpods 2 Nhanh Hết Pin

Nhanh hết pin là hiện tượng không chỉ xảy ra trên Airpods 2, mà còn xảy ra trên hầu hết các thiết bị tai nghe thông minh khác. Nếu sau một thời gian sử dụng, thời lượng viên pin trên Airpods 2 giảm nhẹ thì điều đó là bình thường. Tuy nhiên, nếu tình trạng Airpods hết pin nhanh hơn so với bình thường hoặc mất thời gian sạc lâu hơn thì đây là một lỗi cần phải “cấp cứu” nhanh. Dưới đây là nguyên nhân và cách khắc phục lỗi nhanh hết pin trên Airpods 2

1. Nguyên Nhân Tai Nghe Airpods Của Bạn Hao Pin Quá Nhanh

Thói quen sử dụng của người dùng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp để việc tai nghe nhanh hết pin. Sử dụng các tính năng giải trí, đàm thoại, nghe nhạc,….liên tục trong suốt thời gian dài dẫn đến tuổi thọ pin bị ảnh hưởng và dần “chậm nhiệt” đi. Ngoài ra, nhiều bạn có thói quen để cạn pin rồi mới sạc, hoặc không ngắt kết nối khi không sử dụng. Hành động này được lặp lại thường xuyên khiến tình trạng lỗi xảy ra. Tìm hiểu thêm các nguyên nhân phổ biến trong bài viết Tại Sao Tai Nghe Airpod Nhanh Hết Pin?” để tìm hướng khắc phục hợp lý cho tai nghe của mình. 

airpod-2-nhanh-het-pin

2. Cách Khắc Phục Tình Trạng Airpod 2 Không Dùng Cũng Hết Pin

Gặp phải tình trang Airpod 2 mau hết pin hơn so với bình thường; hoặc dùng không dùng cũng hết pin. Thì bạn vẫn có thể áp dụng thử một số thao tác dưới đây để khắc phục tình trạng này:

Xả Hết Pin Rồi Sạc Lại

Tai nghe hay hộp sạc Airpods đều có chu kì riêng để cải thiện thời lượng và tuổi thọ pin. Do vậy bạn hãy dùng đến cạn pin cả dock sạc lẫn tai nghe Airpods. Rồi Sau đó sạc đầy trở lại như bình thường. Đây cũng là một cách để xử lý tình trạng mau hết pin trên AirPod. 

Reset Airpod

Có lẽ bất kỳ ai sử dụng Airpods đều quá quen thuộc với phương pháp này. Vì đa số các lỗi đều áp dụng phương pháp reset tai nghe Airpod để cải thiện vấn đề. Mở hộp sạc rồi nhấn giữ nút phía sau hộp cho đến khi đèn LED chuyển sang màu trắng. Như vậy bạn đã reset thành công. 

loi-pin-airpods-2-nhanh-het

Forget AirPods

Nếu bạn là “fan của Airpods Glab”, chắc chắn sẽ nhớ đến thao tác thực hiện Forget Airpods; mà mình đã nhắc đến trong những bài viết trước. Cách thực hiện vô cùng đơn giản bằng cách nhấp vào icon chữ “i” rồi chọn Forget This Device. Sau đó kết nối lại một lần nữa xem tình trạng pin có cải thiện không. 

Nếu thử các cách trên vẫn không có tác dụng hoặc lỗi bị lặp lại. Thì hãy mang thiết bị của mình đến các trung tâm hoặc cửa hàng chuyên sửa tai nghe Airpods uy tín và chất lượng như Airpods Glab để nhận được sự hỗ trợ kịp thời. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, dịch vụ sửa chữa tại Airpods Glab luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng. Hãy để lại bình luận hay tin nhắn trên trang Fanpage Airpods Glab để chúng tôi có cơ hội được phục vụ đến bạn!.