Hướng Dẫn Cách Kết Nối Airpods Pro 2 Với Điện Thoại Android

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android nhưng muốn kết nối để trải nghiệm tai nghe mới nhất của Apple là Airpods Pro 2, hãy xem qua bài viết này để tìm hiểu nhé! 

Đây là mẫu tai nghe Bluetooth với mức giá khoảng 7 triệu đồng, hỗ trợ nhiều tính năng. Ví dụ như khả năng chống ồn chủ động (Active Noise Cancellation – ANC). Chế độ “Transparency Mode”, giúp người dùng có thể vừa nghe nhạc. Nhưng vẫn nghe được âm thanh của môi trường xung quanh. 

Mặc dù là sản phẩm của Apple, nhưng tai nghe vẫn hoạt động dựa trên kết nối Bluetooth bình thường. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể kết nối với điện thoại Android với Airpods Pro 2. Hoặc bất kỳ Airpods thế hệ khác một cách đơn giản.

Có thể bạn quan tâm: Tại Sao Airpods Không Kết Nối Được Với Android?

airpods-pro-2-ket-noi-android

Cách Kết Nối Airpods Pro 2 Với Android Như Sau:

  • B1: Bật Bluetooth trên điện thoại Android. 
  • B2: Bạn mở nắp hộp AirPods Pro 2. 
  • B3: Nhấn giữ nút phía sau hộp cho đến khi đèn chuyển sang màu trắng.
  • B4: Mở danh sách thiết bị kết nối Bluetooth, chọn AirPods. 
  • B5: Bạn sẽ nghe tai nghe đã thông báo kết nối sau khi hoàn tất. 

airpods-pro-2-ket-noi-android

Bạn có thể sử dụng các tính năng nghe nhạc, gọi như tai nghe bluetooth bình thường. Một số tính năng trên Airpods Pro 2 sẽ bị hạn chế khi kết nối với các sản phẩm ngoài của Apple. Tuy nhiên, về cơ bản, bạn vẫn có thể nghe nhạc cực cuốn với siêu phẩm tai nghe của nhà Apple. 

Có thể bạn quan tâm: Thao Tác Kết Nối Airpods Pro Với Thiết Bị Trong Và Ngoài Apple 

Như vậy, bạn đã có thể bắt đầu trải nghiệm Airpods Pro 2 trên chiếc điện thoại Android của mình ngay hôm nay! Đừng chần chờ mà không sở hữu cho mình một chiếc tai nghe xịn, bên cạnh chiếc dế yêu của mình. Tận hưởng những bản nhạc hay và nghe gọi với chất lượng âm thanh trong rõ. Nếu bạn muốn sở hữu tai nghe AirPods Pro. Hoặc phụ kiện tai lẻ Airpods Pro 2 với mức giá không thể hời hơn thì hãy liên hệ theo thông tin trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng.