Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Màng Loa Airpod Hiệu Quả Nhất

Vệ sinh màng loa Airpod là một trong những phần có vệ sinh nhất của một chiếc tai nghe. Đặc biệt đối với những chiếc tai nghe không dây thì lại càng trở thành một vấn đề nan giải. Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho việc làm thế nào để vệ sinh sạch màng loa mà không khiến chiếc Airpods bị suy giảm chức năng nhé. 

1. Màng Loa Airpods Nằm Ở Đâu

Màng loa là khu vực phát ra âm thanh và nằm ở vị trí đầu tiên của một chiếc tai nghe. Khi đeo Airpods, màng loa là vị trí tiếp xúc trực tiếp với tai của bạn. Khiến chúng nhanh chóng bị bám bẩn ở phía bên trong. 

Tuy nhiên, màng loa cấu tạo là các lớp lưới để bảo vệ vi mạch bên trong. Do đó việc vệ sinh sẽ khó khăn hơn đối với các khu vực phía bên ngoài, mà cần phải sử dụng đến những dụng cụ chuyên dụng.

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Vệ Sinh Airpods Uy Tín Số 1 Tại HCM

ve-sinh-mang-loa-airpod

2. Cách Vệ Sinh Màng Loa Airpod Sao Cho Đúng

Do là một bộ phận nhạy cảm nhất của tai nghe Airpods. Thế nên việc vệ sinh cũng rất khó khăn. Nếu không cẩn thận, bụi bẩn có thể đi sâu hơn vào trong màng loa. Hay thậm chí còn có thể khiến màng loa bị long ra ngoài. 

Để vệ sinh màng loa! Trước tiên bạn hãy dùng một chiếc tăm bông để lau trước. Và thật lưu ý là không được mạnh tay. Bước tiếp theo, sử dụng bút vệ sinh đa năng Airpods để làm sạch những phần còn sót lại mà tăm bông không thể lau tới.

ve-sinh-mang-loa-airpod

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một miếng nhỏ đất sét dính Blu-tack. Làm ấm và nhấn nhẹ rồi kéo ra thật nhanh để loại bỏ cặn bẩn.

Vệ sinh màng loa Airpods là một việc khá phức tạp cũng như đòi hỏi sự khéo léo. Vì vậy bạn hãy tìm hiểu thông tin và cách làm thật kỹ trước khi bắt tay vào vệ sinh Airpods nhé. Nếu bạn vẫn thắc mắc cách vệ sinh màng loa Airpod; hãy để lại lời nhắn trên Fanpage Airpods Glab để được tư vấn thêm nha.