Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Vệ Sinh Màn Hình iPad Nhanh, Dễ Nhất

Táo Trắng hướng dẫn các bạn cách vệ sinh màn hình iPad đơn giản và nhanh chóng để đánh bay hoàn toàn vết bẩn trên đó nhé! Màn hình cảm ứng iPad, máy tính bảng lâu ngày sẽ bị bám đầy bụi và dấu vân tay. Nhưng để làm sạch những vết bẩn đó, cũng không hẳn là dễ dàng. Bạn có thể mắc sai lầm và làm hỏng thiết bị. Hãy đón xem bài viết sau đây để có cách làm sạch màn hình iPad đúng. 

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Vệ Sinh Màn Hình iPad

ve-sinh-man-hinh-iPad

Sử dụng khăn lau sợi microfiber, loại khăn mềm mịn dùng lau sạch các vết bẩn mà không làm ảnh hưởng đến màn hình của bạn. Cách làm, thấm nhẹ cồn vào khăn cho ẩm. Lau nhẹ nhàng từ trên xuống theo chiều kim đồng hồ. 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tăm bông vệ sinh iPad. Dùng tăm bông có kích thước, hình dạng và độ cứng phù hợp để tẩy những vết bẩn trên màn hình hay ở các vị trí khó làm sạch như khe, cổng sạc hay lỗ cắm tai nghe.  Bạn tuyệt đối không dùng các vật sắc nhọn hay vật cứng để chà mạnh các vết bẩn. Như vậy sẽ rất dễ làm hỏng màn hình cảm ứng của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch Là Gì? Có Nên Sử Dụng Hay Không?

Tại Sao Nên Làm Sạch Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Bảng iPad

ve-sinh-man-hinh-iPad

  • Giúp màn hình không bị mờ do mồ hôi và dấu vân tay.
  • Thao tác mượt mà và độ hiển thị màn hình tốt.
  • Không ảnh hưởng đến tầm nhìn của người dùng. 
  • Không sản sinh vi khuẩn gây hại cho sức khỏe người dùng.
  • Giúp máy tính bảng hoạt động tốt và bền lâu hơn

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn làm sạch sạch màn hình iPad, cũng như có thể áp dụng cho vệ sinh màn hình iPhone, Macbook. Nếu có thông tin bổ sung hay góp ý, bạn để lại bình luận bên dưới nhé! Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh iPad, vui lòng liên hệ Hotline 088 803 88 03 hoặc Website, Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng.