Hướng Dẫn Chi Tiết Vệ Sinh Hộp Đựng Airpods

 

Vệ sinh hộp đựng Airpods chi tiết từng bước được Airpods Glab hướng dẫn trong nội dung bên dưới. Đa số người dùng Airpods đều xem trọng việc làm sạch tai nghe. Nhưng dù vậy, họ cũng thường bỏ quên đến việc vệ sinh hộp đựng (hộp sạc) Airpods. Việc vệ sinh cần được đồng bộ cả tai nghe lẫn hộp sạc nhằm duy trì hiệu suất hoạt động. Cũng như giữ tai nghe luôn sáng sạch sẽ để đảm bảo tính thẩm mỹ và sức khỏe thính giác người dùng. 

 

1. Các Bước Chi Tiết Vệ Sinh Hộp Đựng Airpods – Bên Ngoài Hộp

Tổng vệ sinh bên ngoài hộp đựng trước. Sử dụng 1 miếng khăn bông mềm không xơ bông để lau sơ bộ. Nên làm ẩm khăn bằng 1 ít cồn để tiến hành lau dọn và đánh bay bụi bẩn. **Lưu ý rằng Airpods không có khả năng chống nước. Do vậy hãy cố gắng chỉ làm quá ướt khăn hay tăm bông khi dùng để vệ sinh. Sau đó dùng tăm bông đã thấm nhẹ cồn để lấy bụi bẩn bên ngoài để hoàn tất quá trình vệ sinh bên ngoài hộp đựng Airpods.

ve-sinh-hop-dung-airpods

2. Các Bước Chi Tiết Vệ Sinh Hộp Đựng Airpods – Bên Trong Hộp

Vệ sinh bên trong hộp đựng Airpods, cụ thể hơn là cổng sạc, thì bạn cần lưu ý vệ sinh cẩn thận nhất có thể. KHÔNG để cồn hay bất kỳ chất lỏng nào rơi vào cổng sạc. Điều này có thể ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị. Sử dụng tăm bông để làm sạch các ngóc ngách để loại bỏ càng nhiều bụi bẩn càng tốt. 

Bạn có thể sử dụng thêm một số dụng cụ vệ sinh Airpod để hỗ trợ việc vệ sinh tốt hơn. Như băng dính, đất nặn hay bàn chải mềm. Nếu bạn sử dụng băng dính, hãy dùng sản phẩm có chất lượng tốt để keo không bám dính lại. Ấn chặt miếng băng dính hoặc đầu đinh ghim vào các rãnh để lôi ráy tai và những mảng bám tích tụ ra khỏi các vết nứt trên nắp và đỉnh của hộp đựng.

 

ve-sinh-hop-dung-airpods

3. Hoàn Tất Quá Trình Vệ Sinh Box Sạc Airpods

Để kết thúc quá trình này, bạn hãy lau lại 1 lần nữa bằng khăn bông. Giờ đây hộp đựng Airpods của bạn gần như đã loại sạch các vết bẩn dơ đơn giản. Để việc vệ sinh tai nghe Airpods thêm hiệu quả, bạn có thể làm thêm 1 bước nhỏ nữa như sau: Dùng bàn chải nhỏ, lông mềm đánh nhẹ 1 lần nữa bên trong lẫn bên ngoài hộp đựng Airpods, tránh cổng sạc. Vậy là hoàn tất quá trình vệ sinh chi tiết hộp đựng tai nghe. Sau đó chỉ việc để tai nghe lại vào hộp sạc cho lần sử dụng tiếp theo. 

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn KHÔNG bỏ quên việc vệ sinh box sạc Airpods. Cũng như có thêm kiến thức trong việc vệ sinh Airpods. Nếu có góp ý nào, bạn có thể phản hồi bên dưới phần bình luận nhé!

4. Dịch Vụ Vệ Sinh Airpods – Tiện Ích Cho Người Bận Rộn

Công việc quá bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian trong việc vệ sinh Airpods, gây ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị và sức khỏe của mình. Vậy làm thế nào để giải quyết được vấn đề này?. Sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn chính là sử dụng dịch vụ vệ sinh tai nghe Airpods để giảm bớt thời gian và công việc. Dịch vụ vệ sinh này mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt là những người bận rộn:

  • Tiết kiệm thời gian để làm những việc quan trọng khác
  • Linh động trong bất kỳ thời gian nào
  • Có thể giao và nhận ngay tại nhà hay cơ quan làm việc

ve-sinh-hop-dung-airpods

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này, đừng ngần ngại liên hệ đến với chúng tôi theo Hotline: 0938 83 03 53 hay Fanpage Airpods_Glab.