Hướng Dẫn Đơn Giản Để Sử Dụng Airpods Mà Không Cần Vỏ Sạc

Bài viết này giúp người đọc tìm hiểu cách sử dụng Airpods mà không cần vỏ sạc một cách đơn giản và thuận tiện. Bạn ra khỏi nhà với Airpods ở trên tai, nhưng nhận ra rằng bạn đã bỏ quên hộp đựng. Và bây giờ bạn không biết làm thế nào để kết nối chúng mà không có hộp sạc (dock). Hơn nữa, bạn có thể không ở nhà trong vài ngày, điều đó khiến bạn băn khoăn không biết sẽ sử dụng Airpods như thế nào mà không có vỏ sạc. Đừng lo lắng! Chúng tôi có giải pháp dành cho bạn.

Bạn Có Thể Sử Dụng Airpods Mà Không Cần Vỏ Không?

airpods-ma-khong-can-vo-sac

Câu trả lời là Có. Bạn vẫn có thể sử dụng hoặc bật Airpods mà không cần vỏ (dock). Nhưng với điều kiện là bạn đã kết nối Airpods của mình với các thiết bị trước đó. Ngoài ra, thật may nếu hai bên tai nghe của bạn vẫn còn đủ pin để sử dụng. Trên thực tế, nếu không có vỏ sạc, bạn sẽ không thể sử dụng các tính năng sau:

  • Sử dụng nút thiết lập: nút này cho phép bạn đặt lại AirPods và kết nối thủ công với thiết bị ngoài iOS.
  • Mất kết nối tự động: Khi mở ra, hộp đựng AirPods của bạn sẽ tự động kết nối Airpods với iPhone iPad đã sử dụng trước đó. 
  • Sạc pin: Vỏ sạc cung cấp năng lượng cho hai bên tai nghe, và tất nhiên khi không có chúng, tai nghe chỉ có thể hoạt động một thời gián và tắt đến khi được sạc lại. 
  • Kiểm tra trạng thái Airpods: Đèn nhấp nháy trên hộp đựng Airpods có thể cho bạn biết về trạng thái của Airpods.
  • Giữ và bảo vệ tai nghe: Vỏ sạc rất cần thiết là nó bảo vệ tai nghe khỏi tác hại bên ngoài.

Cách Kết Nối Airpod Mà Không Cần Vỏ Sạc

Các bước này sẽ áp dụng với Airpods thế hệ thứ 1, 2 và 3, AirPods Pro và AirPods Pro 2. Đọc tiếp để tìm hiểu cách bạn có thể kết nối AirPods với các thiết bị khác nhau, ngay cả khi không có vỏ.

 Kết Nối Airpods Mà Không Cần Hộp Đựng: Thiết Bị iOS

  • Trung tâm điều khiển > Bluetooth.
  • Nhấn vào Thẻ âm thanh ở góc trên bên phải > AirPlay.
  • Chọn AirPods đã ghép nối trước đó của bạn.

airpods-ma-khong-can-vo-sac

 Kết Nối Airpods Mà Không Cần Hộp Đựng: Thiết Bị Bên Ngoài

  • Cài Đặt > Bluetooth > Chọn AirPods đã ghép nối trước đó.

Tương tự như các thiết bị khác như máy Mac, Windows, bạn cũng truy cập vào Cài Đặt > Bluetooth và chọn Airpods đã ghép nối trước đó. Như vậy, bạn đã biết cách sử dụng hoặc bật airpods mà không cần vỏ. Cách này giúp bạn có thể sử dụng tai nghe trong một thời gian ngắn.

Xem Thêm Một Số Hướng Dẫn Sau:

Airpods Có Thể Sạc Mà Không Cần Vỏ Không?

airpods-ma-khong-can-vo-sac

Câu trả lời là không, mặc dù một số tin đồn về phương pháp sạc không cần vỏ, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên làm như thế! vì sự an toàn của bạn và Airpods. Nếu trường hợp bạn bị mất hoặc hư dock sạc không thể sửa chữa. Hãy tìm một giải pháp khác, chẳng hạn như mua lẻ dock sạc (mua lẻ hộp sạc tai nghe AirPod) tại các cửa hàng uy tín. Một trong số đó, bạn có thể tham khảo là Airpods Glab. Cửa hàng chuyên cung cấp các loại phụ kiện thay thế như tai lẻ Airpods, dock sạc lẻ Airpods

Bạn cảm thấy bài viết này như thế nào? Chúng tôi có đem lại cho bạn những thông tin hữu ích và thú vị không? Hãy bình luận và trao đổi với chúng tôi bên dưới bài viết này. Và đừng quên đón xem và theo dõi những bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng.