Giá Tai Lẻ Airpods 1, 2, 3 Pro 1/2 Là Bao Nhiêu?

Tai lẻ Airpods giá bao nhiêu? Cùng khám phá những thông tin có liên quan trong bài viết dưới đây. Airpods là tai nghe Bluetooth “đắt tiền”, mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Tuy nhiên, chúng có thể bị lạc hoặc hỏng. Và có thể bạn muốn mua tai lẻ Airpods tiết kiệm hơn hay vì mua mới tai nghe. 

Giá Mua Tai Nghe Lẻ Airpods 1, 2, 3 Pro 1/2 Là Bao Nhiêu?

gia-tai-le-airpods

Một tai lẻ Airpods có giá 600.000 đồng (tùy dòng), trong khi một chiếc tai lẻ Airpods Pro có giá 1.300.000 đồng (tùy hình thức mua). Nếu bạn đang mua hộp sạc lẻ Airpods, bạn sẽ phải bỏ ra  500.000 đồng đến 2.100.000 đồng (tùy dòng). Mặt khác, hộp sạc lẻ Airpods Pro 1.800.000 đồng. Bảng giá có thay đổi tùy thuộc kiểu máy, thời điểm trên thị trường và hình thức mua (mới hoặc đã qua sử dụng).

Hình Thức Mua Mới Tai Nghe Lẻ Airpods (Tham Khảo)

  • Tai Lẻ Airpod 2: 980.000    Đ
  • Tai Lẻ Airpod 3: 1.250.000 Đ
  • Tai Lẻ Airpod Pro 1: 1.300.000 Đ
  • Tai Lẻ Airpod Pro 2: 1.900.000 Đ

Chắc chắn mua tai lẻ Airpod hoặc hộp sạc lẻ Airpods (không tai nghe), là giải pháp tiết kiệm hơn rất nhiều so với mua mới tai nghe. Ví dụ, bạn mất một bên tai nghe Airpods, bạn còn một bên tai nghe và vỏ sạc. Bạn sẽ làm gì với chúng? Vứt đi? Điều này thật lãng phí và không tốt cho môi trường. Do đó, thay thế một chiếc Airpod là cách giúp bạn vừa tiết kiệm vừa bảo vệ môi trường. 

Xem Thêm: Có Thể Mua Lẻ 1 Bên Tai Nghe Airpods Không?

gia-tai-le-airpods

Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Tai Lẻ Và Dock Sạc Airpods Chính Hãng Hay Không?

Thứ 1, các sản phẩm thay thế chỉ có thể đồng bộ và kết nối với tai nghe của bạn nếu đó là hàng chính hãng. Bởi Airpods (các dòng) sở hữu con chip khác nhau, và hàng giả thì không có. Cụ thể Airpods 2 sở hữu chip H1, trong khi Airpods Pro 2 là sở hữu vi xử lý H2. Chỉ khi sở hữu các chip xử lý này thì mới có thể kết nối với tai nghe cũ của bạn. Hoặc trường hợp khác là tai nghe cũ của bạn đang bị lỗi kết nối. Vấn đề này cần kiểm tra để xác định nguyên nhân và giải pháp.

Thứ 2, bạn cần chọn mua tại các địa chỉ bán hàng uy tín, chẳng hạn như Airpods Glab. Cửa hàng cung cấp các phụ kiện thay thế một chiếc Airpod (Airpods 1,2 Airpods 3, Airpods Pro 1 và 2), hộp sạc Airpods với mức giá tốt. Bảo hành 1 tháng tại Cửa hàng, 1 đổi 1 nếu bị lỗi. Và kèm theo nhiều ưu đãi khác.

Thứ 3, bạn quan sát màu sắc, kiểu dáng trên Airpods (tùy dòng). Airpods Fake không có màu sắc tinh tế và chất liệu tốt như Airpods thật. Tham khảo video tại đây hoặc bài viết “Phân Biệt Tai Nghe Apple Airpods Thật Và Giảđể giúp bạn dễ dàng nhận biết hơn. 

gia-tai-le-airpods

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn bảng giá thay tai lẻ Airpods (cập nhật 2023) tại Cửa hàng. Và một số thông tin có liên quan khác! Hy vọng đã mang đến những tin tức hữu ích cho bạn trong ngày. Nếu có nhu cầu đặt mua và tư vấn sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng nhé!