Hướng Dẫn Sạc Airpod 2 Đúng Cách Giúp Pin Bền Lâu

Sạc Airpod 2 đơn giản là chỉ cần cắm sạc là xong, nhưng sự thật có đơn giản như vậy không?. Bạn có biết khi nào Airpods hết pin và cần sạc hay không? Việc biết đúng thời điểm cần sạc, giúp sản phẩm sử dụng được lâu bền hơn. 

1. Cách Nhận Biết Airpods 2 Hết Pin Để Sạc 

Trong quá trình sử dụng, bạn cần thường xuyên theo dõi thời lượng pin Airpod để thực hiện sạc pin đúng lúc, tránh trường hợp hết pin không thể dùng hay gián đoạn công việc giữa chừng. 

Kiểm Tra Dung Lượng Pin Airpod Qua Iphone (Ipad)

Đảm bảo thiết bị đã kết nối với điện thoại, sau đó xem thời lượng pin thông qua tiện ích Widget. Trên màn hình điện thoại, vuốt từ trái sang phải, trong Widget pin, thông tin pin AirPods sẽ hiện ra.

Nhận Biết Qua 2 Bên Tai Nghe Airpods

Khi Airpods sắp hết pin sẽ có thông báo cho bạn khi đeo và trước khi tắt hoàn toàn. Điều này giúp bạn kịp thời sạc pin cho Airpods

cach-sac-cho-airpod-2

Thời Lượng Pin Thông Qua Hộp Đựng Airpods

Dựa vào màu đèn trên hộp Airpods có thể cho bạn biết tình trạng pin Airpods hiện tại như thế nào:

  • Màu đỏ: <80%
  • Màu xanh: >80%
  • Màu trắng: đã đầy pin và sẵn sàng kết nối

***Bài Viết Có Liên Quan: Xem Thêm.

2. Thời Gian Sử Dụng Tai Nghe Airpods 2 và Hộp Sạc

Cụ thể về thời gian sử dụng Airpods 2, bạn sẽ có 5 giờ nghe nhạc và 3 giờ đàm thoại với 1 lần sạc. Cộng cả hộp sạc, bạn sẽ có thời lượng pin tổng cộng lên đến 24 tiếng. Nếu cần dùng gấp, bạn chỉ cần 15 phút sạc, thì sẽ có 3 giờ nghe nhạc và 2 giờ đàm thoại. Nắm rõ thời gian sử dụng giúp bạn có thể thực hiện sạc pin Airpod 2 tốt hơn. 

3. Cách Sạc Airpod 2 Đúng Cách

Quá trình sạc Airpods đơn giản, quan trọng là sạc đúng lúc và khi cần thiết. Chỉ cần đặt tai nghe vào trong hộp và sử dụng cổng Lightning cắm vào hộp. Trong trường hợp, Airpods của bạn là phiên bản không dây thì chỉ cần để cả hộp đang chứa tai nghe lên đế sạc không dây. 

Nếu trong quá trình sạc bạn gặp khó khăn, hãy kiểm tra xem cáp có được cắm chắc và đúng chưa? Nếu vỏ máy vẫn không sạc, thì hãy kiểm tra xem pin có dấu hiệu bị lỗi gì hay không? Trong 1 số trường hợp sạc pin không vào, có thể do pin bị lỗi hoặc đến tuổi thọ. Lúc này, bạn có thể xem xét các trường hợp như thay pin Airpods mới để duy trì hoạt động. 

sac-cho-airpod-2

Trên đây là hướng dẫn cách làm sao để sạc Airpods 2 đúng cách. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích. Theo dõi ngay website hay fanpage Airpods Glab để cập nhật những thông tin mới nhất.