Hướng Dẫn Vệ Sinh Airpod 1 Tại Nhà Cực Hữu Hiệu

Vệ sinh Airpod 1 tại nhà hữu hiệu từ những dụng cụ có sẵn tại nhà. Chẳng hạn như cồn, tăm bông, bàn chải và khăn lau. Airpod 1 là sản phẩm tai nghe không dây đầu tiên của thương hiệu “quả Táo” ra mắt vào năm 2017. Với ngoại hình sang chảnh bắt mắt, Airpods 1 nhanh chóng được lòng người tiêu dùng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, bạn cần vệ sinh Airpod 1 để giữ được trạng thái như ban đầu. Đón xem chi tiết bài viết bên dưới. 

1. Tại Sao Cần Phải Vệ Sinh Airpod 1

Airpods 1 hay các phiên bản tai nghe không dây khác đều cần phải vệ sinh thường xuyên. Đặc biệt là khi được thiết kế gam màu trắng thuần như vậy. Đối với những khu vực dễ bám bụi và không được bảo vệ bởi lớp chống bẩn thì đã được thay bằng màu đen. Tuy nhiên, việc dính bẩn vẫn khó có thể tránh khỏi. Nhất là khi phải thường xuyên tiếp xúc với tai và môi trường bên ngoài.

Việc vệ sinh tai nghe có thể giúp bạn có thể tránh khỏi các vấn đề về tai như viêm nhiễm, tích tụ ráy tai. Bên cạnh đó, nó cũng giúp tai nghe của bạn hoạt động tốt hơn, kéo dài tuổi thọ của Airpods. 

Xem Thêm: Cách Vệ Sinh Tai Nghe Airpod 1 Khỏi Vết Bẩn Nhanh Chóng

ve-sinh-airpod-1

2. Hướng Dẫn Vệ Sinh Airpods 1 Sao Cho Đúng

Để đơn giản nhất, bạn hãy lấy một chiếc khăn lau mềm, lau xung quanh tai nghe. Có thể thấm nước hoặc cồn đối với những vết bẩn bám chặt. Với micro và lưới loa, tăm bông có thể giúp bạn dễ dàng lau đi bụi bẩn. Những khe rãnh, lỗ hở hay màng loa thoát âm, hãy sử dụng cọ lông mềm để làm sạch. 

ve-sinh-airpod-1

Trên đây là cách đơn giản để bạn có thể vệ sinh Airpods 1 tại nhà mà không tốn nhiều thời gian và chi phí. Hãy áp dụng ngay hôm nay để đem lại cho chiếc tai nghe của bạn một vẻ ngoài như mới nhé. Đón xem bài viết thường xuyên trên website/fanpage Airpods Glab bạn nha.

***Nguồn Hình: Sưu Tầm.