Hướng Dẫn Vệ Sinh Airpod 3 Từ Loa, Micro, Cổng Sạc (Toàn Tập)

Hướng dẫn vệ sinh Airpod 3 toàn tập, không mới nhưng chi tiết và đầy đủ hơn. Nội dung hữu ích dành cho người mới dùng tai nghe. AirPods là người bạn đồng hành trong những bản nhạc và cuộc gọi. Do đó, nó có thể bị bám bụi và tích dần theo năm tháng. Chỉ vệ sinh bình thường với khăn là không đủ. Ở bài viết này, Glab hướng dẫn bạn cách vệ sinh Airpods 3 toàn tập. Cùng theo dõi ngay thủ thuật AirPods dưới đây nhé! 

Vệ sinh Airpods hay Airpods 3, quy trình khá đơn giản nhưng đòi hỏi bạn cần hết sức cẩn thận, và không tùy tiện sử dụng bất cứ thứ gì sắc nhọn để vệ sinh nó, nếu không, bạn có thể làm hỏng tai nghe của mình. 

Hướng Dẫn Vệ Sinh Airpod 3 Toàn Tập

ve-sinh-airpod-3

Bước 1: Tháo ốp đựng (Case Airpods). Nếu sử dụng ốp cho tai nghe của mình. Hãy tháo nó ra trước khi bắt đầu vệ sinh. Bạn có thể vệ sinh Case Airpods bằng nước sau khi vệ sinh tai nghe Airpods và hộp sạc. Hoặc thay Case Airpods mới trong trường hợp bị hỏng. 

Bước 2: Tắt, ngắt kết nối Airpods. Để đảm bảo an toàn cho tai nghe, cũng như thiết bị kết nối. Bạn nên tắt nó đi, và tháo nút tai nghe (nếu có).

Bước 3: Làm sạch thân tai nghe và vỏ sạc. Vệ sinh tổng thể bên ngoài trước khi đi vào chi tiết. Bạn dùng khăn thấm một chút cồn để lau sạch bề mặt tai nghe và vỏ sạc. Đừng sử dụng chất tẩy rửa có tính ăn mòn, điều này có thể làm hỏng lớp bóng, lớp sơn bên ngoài tai nghe và hộp sạc. Sử dụng một miếng vải mềm, không xơ, hoặc khăn lau khử trùng microfiber.

Xem Thêm: Vệ Sinh Hộp Sạc (Dock) Airpod 3 Thường Xuyên Có Tác Dụng Gì?

Bước 4: Vệ sinh cổng sạc, loa, micro. Nếu Airpods của bạn không thể sạc như trước, có thể do cổng sạc bị kẹt bởi bụi bẩn, mảnh vụn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dụng cụ vệ sinh Airpods chuyên dụng. Ví dụ như bút vệ sinh để làm sạch các chi tiết này. Tuy nhiên, bạn không nên “thụt” quá sâu, bởi có thể làm hỏng và thủng màng loa và phải thay mới! Loa và Micro trên Airpods, một trong những khu vực khó làm sạch nhất và một trong những bộ phận đầu tiên của Airpods dễ bị bụi bẩn nhất. Vệ sinh loa, micro trên Airpods có thể cải thiện chất lượng âm thanh nghe cũng như gọi đi.

Xem Thêm: Vệ Sinh Airpods 3 Có Khác So Với Các Dòng Airpods 1,2 Và Pro?

Bước 5: Vệ sinh Airpod 3 bằng đất sét Blu Tack. Loại đất sét chuyên dụng này khá phổ biến trong cuộc sống, có độ bám dính tốt và dễ sử dụng. Bạn có thể loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn trong những kẻ nhỏ bằng vật dụng này.

Vệ Sinh Airpods 3 Và Những Điều Cần Lưu Ý Để Tránh Làm Hỏng Tai Nghe

ve-sinh-airpod-3

Dù không quá mới, nhưng nội dung giúp bạn dễ nắm bắt thông tin khi vệ sinh Airpods ngay tại nhà. Nếu bạn không có đủ thời gian, vật tư cũng như sự “tự tin” khi thực hiện. Hãy giao phó trách nhiệm này cho Glab, dịch vụ vệ sinh Airpods uy tín số 1 tại HCM nhé. Chúng mình hứa sẽ làm sạch sành sanh tai nghe của bạn mà không hề ảnh hưởng gì, trả lại vẻ ngoài trắng sáng như mới ban đầu với giá vô cùng thấp bạn nha.

Liên Quan: Review Địa Chỉ Vệ Sinh Airpods TPHCM

Cuối bài viết, chúng mình chia sẻ những điều cần lưu ý khi vệ sinh Airpods 3 cho bạn nhé! Nhớ note ngay kẻo quên bạn nha.

  • Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh, có tính ăn mòn.
  • Không vệ sinh trực tiếp với nước, tránh để nước rơi vào tai nghe.
  • Vệ sinh ở nơi có bề mặt bằng phẳng, thông thoáng. 
  • Không sử dụng lực “mạnh” để tẩy ố vàng trên tai nghe. 
  • Vệ sinh Airpods, không cần tháo mở máy.
  • Sử dụng dụng cụ vệ sinh chuyên dụng để làm sạch tai nghe.

Trên đây là hướng dẫn vệ sinh Airpod 3 toàn tập. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân nhé! Đón xem và theo dõi những tin tức, chương trình và thủ thuật khác trên Website, Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng.