Hướng Dẫn Vệ Sinh Airpods 3 Tất Tần Tật Từ A Đến Z 

Với nhiều điểm đổi mới so với 2 dòng Airpods trước, Airpods 3 vẫn đang làm mưa làm gió tại Việt Nam. Mặc dù vậy thì Airpods 3 hay những các dòng tai nghe khác nói chung vẫn còn đặc điểm là dễ bám bẩn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn vệ sinh Airpods 3 để bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. 

Hướng Dẫn Các Bước Vệ Sinh Airpods 3 Tại Nhà

Để vệ sinh Airpods 3 tại nhà bạn có thể tận dụng những dụng cụ có sẵn trong gia đình. Bao gồm: một miếng vải sạch mịn, tăm bông, khăn khô, nước sạch và cồn tẩy rửa isopropyl 70% nếu cần thiết. 

Bước 1: Nhỏ vài giọt nước vào vải mịn, có thể dùng cồn đối với những vết bẩn “cứng đầu. Sau đó lau sạch thân củ tai Airpods, lưu ý tránh để nước tiếp xúc vào những phần có màng bảo vệ.
Bước 2: Sau khi đã lau sạch vết bẩn, bạn dùng khăn khô để lau nước/dung dịch còn sót lại.
Bước 3: Dùng tăm bông để lau phần màng loa cũng như các phần có màng bảo vệ.
Bước 4: Có thể sử dụng các vật nhỏ như tăm tre để lấy các chất bẩn bám trên lưới loa. Tuy nhiên cần phải hết sức nhẹ tay tránh làm rách màng loa.  

huong-dan-ve-sinh-airpods-3

Xem Thêm: Vệ Sinh Hộp Sạc (Dock) Airpod 3 Thường Xuyên Có Tác Dụng Gì?

Hướng Dẫn Các Bước Vệ Sinh Hộp Đựng Airpod 3

Vệ sinh hộp đựng Airpods 3 cũng tương tự như cách vệ sinh Airpods. Hãy thực hiện các bước tương tự như trên ở phần vỏ ngoài hộp. Đối với bên trong, bạn dùng một chiếc tăm bông lau nhẹ. Tránh dùng lực quá mạnh có thể làm hỏng các bộ phận khác. 

huong-dan-ve-sinh-airpods-3

Như vậy bài viết trên đã tổng hợp hướng dẫn vệ sinh Airpod 3 và hộp đựng. Nếu tai nghe của bạn ở trong tình trạng nặng hơn! hãy mang đến cửa hàng vệ sinh Airpods để được hỗ trợ tốt hơn nhé! Đón xem nhiều bài viết hơn trên fanpage Airpods Glab bạn nha. 

(***Nguồn Hình: Sưu Tầm)