Hướng Dẫn Vệ Sinh Airpods An Toàn, Không Lo Hư Hỏng

Dưới đây chính là hướng dẫn vệ sinh airpods an toàn mà bạn nên tham khảo. Vệ sinh airpod là một việc vô cùng quan trọng giúp cho airpod có thể được sử dụng lâu hơn. Tuy nhiên, cũng có nhiều bạn không biết cách dùng hóa chất cho đúng, khiến cho airpod vệ sinh xong lại bị nhiều lỗi hơn ban đầu

Suy Nghĩ Sai Lầm Khi Dùng Chất Khử Trùng

Nhiều bạn cho rằng dùng hóa chất càng mạnh thì vệ sinh airpod càng nhanh. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ sai lầm cần tránh khi vệ sinh tai airpod. Các dịch vụ vệ sinh airpod tphcm chuyên nghiệp có sử dụng dung dịch vệ sinh airpods, nhưng không phải là dùng hóa chất mạnh. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ cho bạn biết hóa chất nên sử dụng khi vệ sinh airpod thường xuyên. 

=> Xem thêm: Vệ Sinh Airpods, Những Sai Lầm Nhiều Người Gặp Phải Nhất!

huong-dan-ve-sinh-airpod

Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Airpods An Toàn

Cách vệ sinh airpod an toàn chính là bạn phải luôn cẩn thận, đặc biệt là khi dùng hóa chất. Dưới đây là vài lưu ý mà bạn cần áp dụng để vệ sinh tai nghe airpod được an toàn:

  • Chỉ dùng cồn isopropyl 70%, 
  • Không dùng chất tẩy trắng
  • Phải dùng khăn mềm thấm cồn vệ sinh
  • Chỉ lau ở bề mặt ngoài, không dùng cồn lau phần loa hay đệm tai nghe.
  • Tuyệt đối không ngâm tai nghe vào dung dịch vệ sinh airpods.

huong-dan-ve-sinh-airpods

Vừa rồi là một số lưu ý quan trọng khi dùng hóa chất vệ sinh airpods. Bạn hãy đọc thật kỹ và áp dụng hướng dẫn vệ sinh airpod thật an toàn. Nếu muốn có thêm nhiều mẹo hay thì bạn truy cập ngay website hay fanpage Airpods Glab để cập nhật các hướng dẫn chi tiết nhất nhé!