Hướng Dẫn Vệ Sinh Tai Nghe Airpod Bằng Dụng Cụ Chuyên Dụng

Hướng dẫn vệ sinh tai nghe Airpod 1/2/3 và Pro được thể hiện một cách tổng quan nhất trong bài viết dưới đây. Công nghệ ngày nay càng phát triển, Airpods ngày càng thể hiện được những đặc tính ưu việt của mình. Tuy nhiên, Airpods hay những loại tai nghe khác! Đều có một nhược điểm khó thể tránh, đó là dễ bám bẩn. Do vậy, bạn cần lưu ý đến việc vệ sinh, và bảo dưỡng tai nghe thật tốt. Hãy cùng tham khảo nội dung bên dưới để tìm ra những điều thú vị bạn nha. 

Vệ Sinh Airpods Bằng Gì

Đối với những chiếc tai nghe mới sử dụng thì việc vệ sinh sẽ rất đơn giản bằng việc lau chùi bên ngoài. Tuy nhiên, khi đã dùng một thời gian thì Airpods rất dễ bị bám bẩn ở những vị trí khó vệ sinh như loa, micro. Do tác động môi trường bên trong và ngoài gây ảnh hưởng. Vì vậy, những bộ dụng cụ vệ sinh đã được thiết kế để vệ sinh Airpods sạch và an toàn nhất. 

huong-dan-ve-sinh-tai-airpod

Hướng Dẫn Vệ Sinh Tai Nghe Airpod Bằng Bộ Dụng Cụ

Thông thường, một set vệ sinh Airpods sẽ bao gồm:

+ Bút vệ sinh Airpods: Giúp bạn lấy sạch những cặn bẩn tại các lưới loa hay màng loa thoát âm,… mà không bị trầy xước hay hỏng tai nghe.

+ Cọ vệ sinh có đầu lông mềm chuyên dụng. Vệ sinh bên trong vỏ Airpods hay các khe rãnh, lỗ hở của tai nghe. 

+ Các miếng dán chống bám bẩn: Sau khi vệ sinh tai nghe Airpods! Lời khuyên là bạn hãy dùng các miếng dán Skin để giúp bảo vệ tai nghe khỏi bụi bẩn. Cũng như tiết kiệm thời gian vệ sinh tai nghe sau này.

huong-dan-ve-sinh-tai-airpod

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn tổng quát về cách vệ sinh tai nghe Airpods. Và nên vệ sinh bằng dụng cụ như thế nào là phù hợp. Nếu bạn có thắc mắc, vui lòng liên hệ số Hotline: 0938 83 03 53; hoặc fanpage Airpods Glab  để được tư vấn thêm.