Hướng Dẫn Xử Lý 3 Lỗi Kết Nối Tai Nghe Airpods Thường Gặp Nhất

Dù đã giữ gìn, hay vệ sinh Airpods cẩn thận nhưng người dùng vẫn không tránh khỏi các lỗi kết nối tai nghe Airpods khi dùng. Dưới đây là 3 lỗi kết nối mà bạn thường gặp nhất.

Lỗi Airpods Không Kết Nối Thành Công

Đây là một trong những lỗi kết nối thường gặp nhất mà người dùng AirPods hay gặp phải. Trong trường hợp này, bạn nên bỏ tai nghe vào hộp sạc rồi sử dụng sau khoảng 10 giây. Khi lấy ra dùng, hãy thử khởi động lại chế độ Bluetooth trên tai nghe AirPods nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể reset Airpod để sửa lỗi kết nối kém. 

⇒ Xem thêm: Cách Kết Nối Airpods Với Iphone, Ipad, Apple Watch

loi-ket-noi-airpod

Tai Nghe Airpods Không Có Âm Thanh

Có nhiều trường hợp mặc dù tai nghe Airpods được kết nối thành công nhưng không có âm thanh. Nhiều bạn chưa biết khắc phục, tưởng tai nghe hỏng nên đã vội vàng mua ngay tai nghe mới. 

Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra thử xem dung lượng pin còn không nhé. Ngoài ra, bạn có thể thử một cách khác là vào mục Cài đặt, bấm chọn Bluetooth, chọn biểu tượng “i” và bấm quên thiết bị. Sau đó, bạn cho tai nghe vào hộp sạc và kết nối lại sau khoảng 30 giây. 

loi-ket-noi-airpods

Lỗi Tai Nghe Airpods Âm Thanh Nhỏ 

Tai nghe Airpods có thể kết nối với điện thoại Android, nhưng có một lỗi thường gặp, đó là âm thanh hơi nhỏ. Trong trường hợp này, bạn có thể chọn tùy chỉnh tăng giảm âm lượng Bluetooth để sử dụng tốt hơn. Nếu vẫn không được bạn nên đem tai nghe Airpods đi kiểm tra tại địa chỉ sửa chữa AirPods để xử lý được vấn đề. 

Nếu có khó khăn gì cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ đến Airpods Glab, địa chỉ uy tín chuyên vệ sinh tai nghe Airpods. Bạn cũng có thể yêu cầu sửa chữa hoặc mua thêm phụ kiện Airpods nếu cần. Đừng quên đón xem nhiều bài viết tin tức công nghệ hay trên website/fanpage Airpods Glab thường xuyên bạn nhé!

****Nguồn Hình: Sưu Tầm.