iOS 16.4 Có Gì Mới? Biểu Tượng Cảm Xúc Có Trên iOS 16.4?

Mới đây, Apple đã chính thức ra mắt phiên bản phần mềm iOS 16.4 cùng với những tính năng hữu ích và những biểu tượng cảm xúc đa dạng hơn. Hãy cùng chúng mình chúng mình khám phá xem hệ điều hành iOS 16.4 có gì mới nhé? 

iOS 16.4 Có Gì? Khám Phá Những Tính Năng Mới Cập Nhật

iOS 16.4 là phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple. Dành cho các dòng máy iPhone thế hệ mới. Dự kiến hệ điều hành iOS 16.4 sẽ được trang bị rất nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Cụ thể: Dòng thông báo mới của Safari Web trên phiên bản iPhone: thể hiện thông báo đẩy giao diện của Mac. iPhone sẽ nhắc người dùng cấp quyền cho ứng dụng Web để nhận thông báo. Ngoài ra, người dùng có thể thêm các trình duyệt như Chrome vào giao diện màn hình chính. Trên phiên bản iOS 16.4, người dùng có thể thực hiện đăng ký thử nghiệm các phiên bản từ nhà phát triển của Apple. Tùy chọn nhận các bản beta từ phần Cập nhật phần mềm ở trong phần tùy chỉnh Cài đặt. 

ios-16

Nâng cấp tính năng HomeKit

Trong phần thao tác Cập nhật phần mềm của tính năng HomeKit. Người dùng sẽ tìm thấy tùy chọn cho phép “Bản cập nhật sẵn sàng cho Home” sau khi sử dụng phiên bản iOS16.4. Giao diện mới gia tăng độ tin cậy. Và giúp kết nối trở nên hiệu quả hơn giữa các thiết bị thông minh sử dụng trong nhà.

Xem Thêm: iPhone 15 Pro Max Sẽ Có Mặt Kính Viền Siêu Mỏng?

Podcasts: Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể truy cập các kênh được thiết lập sẵn trong mục Thư viện. Phần Up Next (tiếp theo) đã cho phép bạn tuỳ chọn các tập. Bắt đầu với tệp đã lưu và thực hiện xóa các tập muốn bỏ.

Phím tắt: iOS 16.4 cũng cập nhật những phím tắt mới hơn cho người dùng. Giúp bạn có thể khoá màn hình thiết bị hoặc tự động bật tắt các trình duyệt quản lý. Ngoài ra, bạn có thể để trợ lý Siri hiển thị thông báo bằng một thao tác cụ thể.

Xem Thêm: Đăng Ký Tài Khoản Youtube Premium Tại Việt Nam

Biểu Tượng Cảm Xúc Mới Trên iOS16.4

ios-16

Bên cạnh những cập nhật tính năng mới. Biểu tượng cảm xúc là một trong những điểm thu hút người dùng trong phiên bản điều hành iOS mới này. Sự xuất hiện của 15 biểu tượng cảm xúc hoàn toàn mới. Bao gồm có lắc đầu, trái tim hồng, trái tim xanh, trái tim màu xám, con nai sừng, lược, chim đen, con ngỗng, con sứa, quả lục lạc, cánh chim bay….  Và một số tùy chọn cho phép bạn quay mặt trái và phải.

Tổng hợp thông tin ngắn gọn và chia sẻ đến mọi người về iOS16.4. Bài viết trên chỉ mang tính tham khảo và tin tức, giúp bạn có thêm những tin mới hữu ích trong ngày. Hãy cùng đón xem những bài viết tiếp theo xoay quanh vấn đề công nghệ, đặc biệt là các sản phẩm trong hệ sinh thái của Apple trên Website và Fanpage Airpods Glab bạn nhé!