Kết Nối Airpods Với Nintendo Switch Dễ Dàng: Hướng Dẫn Chi Tiết

Kết nối Airpods với Nintendo Switch giúp bạn có thể tận hưởng cuộc trò chuyện và nghe nhạc trong trò chơi mà không làm phiền người khác.  Nintendo Switch đã trở thành một trong những máy chơi game di động phổ biến nhất trong nhiều năm qua. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi người dùng muốn sử dụng tai nghe không dây hàng đầu trên thị trường như AirPods khi chơi game. Tuy nhiên, việc sử dụng AirPods với Nintendo Switch không phải là điều dễ dàng như chúng ta nghĩ. Thực tế là, việc kết nối chúng đã không được hỗ trợ cho đến năm ngoái.

Nếu bạn đang tìm kiếm cách kết nối AirPods với Nintendo Switch và lo ngại về việc khắc phục các giới hạn kết nối, thì không cần phải tìm kiếm nữa. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình để bạn có thể bắt đầu chơi game một cách dễ dàng ngay bây giờ.

Cách Kết Nối Airpods Với Nintendo Switch

ket-noi-airpods-voi-Nintendo-Switch

Hãy tìm hiểu cách kết nối Airpods với Nintendo Switch, để bắt đầu có những trải nghiệm thú vị hơn khi chơi game nhé! Trước khi kết nối, hãy đảm bảo hệ thống của bạn được cập nhật, ít nhất là phiên bản 13.0.

Hướng Dẫn Cần Đọc:

Mở Cài đặt hệ thống bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng ở dưới cùng bên phải của màn hình Chuyển đổi. Sau đó, bạn cuộn xuống menu và chọn Âm thanh Bluetooth. Chọn Ghép nối thiết bị. Một thông báo sẽ xuất hiện mô tả khả năng. Và giới hạn của tính năng Bluetooth của Switch.

Giữ nút ghép nối trên hộp đựng AirPods của bạn cho đến khi đèn trạng thái chuyển sang màu trắng để có thể phát hiện chúng. Mở hộp đựng AirPods và đợi nó hiển thị trên danh sách thiết bị âm thanh Bluetooth. Chọn tên của AirPods. Nếu ghép nối không thành công, hãy lặp lại quy trình.

Cách Sử Dụng Trò Chuyện Trò Chơi Khi Sử Dụng Airpods Với Nintendo Switch

ket-noi-airpods-voi-Nintendo-Switch

Bạn lưu ý rằng không thể sử dụng micro của Airpods khi kết nối với Switch. Tính năng hỗ trợ âm thanh Bluetooth gốc của Nintendo Switch không hỗ trợ micrô và trò chuyện trong trò chơi không hoạt động. Một giải pháp khác là bạn có thể sử dụng bộ điều hợp Bluetooth hoặc ứng dụng Nintendo Switch Online. Điều này giúp bạn không bỏ lỡ những cuộc thoại trong game cùng bạn bè!

Hướng Dẫn Cần Đọc:

Mặc dù có những dòng tai nghe không dây tương thích với Nintendo Switch hơn AirPods. Nhưng bạn muốn tận dụng và trải nghiệm âm thanh tốt hơn với dòng tai nghe hàng đầu. Và đây chính là cách bạn ghép nối! Bài viết là tổng hợp của nhiều nguồn thông tin được Glab tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Hãy cho chúng tôi biết kinh nghiệm của bạn? Bạn có bất kỳ lời khuyên hay chủ đề nào muốn chúng tôi chia sẻ? Hãy nói những điều đó cho chúng tôi biết thêm trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng.