Khắc Tên Lên Airpods Bền Đẹp Giá Rẻ Tại TPHCM

Hiện nay dịch vụ khắc tên lên Airpods đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu công nghệ tìm kiếm. Tuy nhiên, do khắc tên lên Airpods vẫn còn là “ẩn số” chưa được phổ biến rộng; do đó các dịch vụ uy tín chuyên khắc tên cho dòng sản phẩm Airpods vẫn còn khá hiếm. Một trong những cửa hàng tại hcm chuyên về dịch vụ khắc tên – hình ảnh – logo chuyên nghiệp, chất lượng; mà bạn có thể thử tham khảo trong bài viết sau: 

1. Airpods Glab – Dịch Vụ Khắc Tên Chữ Airpods Chuyên Nghiệp

Khắc tên (chữ số) lên Airpods là một trong các dịch vụ làm đẹp Airpods mà cửa hàng đang cung cấp. Airpods Glab đã nhận nhiều đơn hàng khắc tên cho Airpods 1/2/Pro cho cá nhân; và doanh nghiệp trong suốt thời gian qua (tham khảo qua hình ảnh). 

Đối với dịch vụ làm đẹp Airpods Glab, không có gì là không thể nếu để làm hài lòng khách hàng. Những đôi tai nghe Airpods được Custom sẽ trở nên độc đáo, riêng biệt cho mỗi cá nhân người dùng. Laser Engraving Service for Airpods (Dịch vụ khắc laser cho Airpods) được Airpods Glab thực hiện nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng thể hiện nét cá tính riêng; cũng như lưu giữ những điều trân trọng, đáng quý đối với họ. 

dich-vu-khac-ten-airpods

(*)Xem Thêm: Tổng Quan Về Các Dịch Vụ Airpods Glab Cung Cấp

Ngoài ra, bạn có bao giờ băn khoăn trong việc tìm kiếm những món quà ý nghĩa, độc đáo để tạo ấn tượng cho một ai đó? Vậy, không phải Airpods được khắc tên chữ là món quà độc đáo và ý nghĩa đó sao! Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc như thế nào nếu “ai đó sử dụng món quà đặc biệt của mình tặng”.

2. Giá Dịch Vụ Khắc Tên – Chữ Số Lên Airpods

  • Khắc Airpods theo yêu cầu:
  • Khắc tên lên tai nghe: 100.000 đ
  • Khắc tên lên box sạc: 100.000 đ
  • Khắc logo: 100.000 đ
  • Khắc hình theo yêu cầu:  100.000 đ

>>>Nhấn xem chi tiết bảng giá Custom Airpods: TẠI ĐÂY

khac-ten-len-airpods

3. Nhận Khắc Tên Theo Yêu Cầu Cho Airpods Số Lượng Lớn

Bên cạnh phục vụ cho các cá nhân có nhu cầu dịch vụ khắc tên, Airpods Glab còn nhận khắc tên theo yêu cầu số lượng lớn. Quý khách hàng có thể trực tiếp đến cửa hàng; hoặc trao đổi trước thông qua Hotline 0938830353; Email  [email protected] – Zalo Shop – Fanpage Airpods Glab. Hãy để lại thông tin để chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của bạn hơn:

  • Thông tin liên hệ (tên + sđt + email)
  • Các yêu cầu cụ thể (hình, chữ, logo + thời gian mong muốn nhận hàng)
  • Số lượng Airpods cần làm

Chúng tôi sẽ sớm liên hệ khi nhận được thông tin từ phía bạn; tư vấn cụ thể và các chính sách khuyến mãi (nếu có).